Đoàn công tác phòng ngừa sai phạm đất đai làm việc tại Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Ngày 24/8, đoàn công tác phòng ngừa vi phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai của Tỉnh ủy do đồng chí Phan Sỹ Dương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực  Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Tân Kỳ.

Đ.c Phan Sỹ Dương- TUV- Phó trưởng Ban thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy thông qua quyết định thành lập đoàn kiểm tra của Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy
Đồng chí Phan Sỹ Dương thông qua quyết định thành lập đoàn kiểm tra của Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Ảnh: Cẩm Tú

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Sỹ Dương đã thông qua quyết định của Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy về việc thành lập Đoàn kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng ngừa phát hiện, xử lý vi phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai; Rà soát các kết luận thanh tra và kiến nghị của kiểm toán nhà nước tại huyện Tân Kỳ. Đồng thời đồng chí đã yêu cầu cấp ủy, chính quyền huyện Tân Kỳ và các ngành liên quan đến lĩnh vực kiểm tra phối hợp thực hiện để đợt kiểm tra diễn ra đúng thời gian, đúng quy trình và đạt hiệu quả.

Lãnh đạo huyện Tân Kỳ đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của đoàn công tác cấp tỉnh; giao cho các cấp, các ngành liên quan đến lĩnh vực kiểm tra chuẩn bị, cung cấp đầy đủ mọi nội dung thuộc thẩm quyền chức năng cho đoàn kiểm tra yêu cầu. Theo kế hoạch, đợt kiểm tra này tại huyện Tân Kỳ sẽ diễn ra từ ngày 28 - 31/8. 

 Cẩm Tú- Như Lành

(Đài Tân Kỳ)

Tin mới

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.
Neymar nguy cơ nghỉ hết vòng bảng; Marco Reus và dàn cầu thủ Dortmund học nấu phở ở Việt Nam

Neymar nguy cơ nghỉ hết vòng bảng; Marco Reus và dàn cầu thủ Dortmund học nấu phở ở Việt Nam

(Baonghean.vn) - HLV Tite sẽ không mạo hiểm sử dụng ngôi sao Neymar thi đấu trong trận tiếp theo của tuyển Brazil gặp Thụy Sĩ, và cũng bỏ ngỏ luôn trận gặp Cameroon; Ngôi sao Marco Reus sẽ có những hoạt động bên lề trước khi thi đấu với Việt Nam là những tin tức thể thao nổi bật.
Nhìn lại loạt trận đầu tiên tại vòng bảng World Cup 2022

Nhìn lại loạt trận đầu tiên tại vòng bảng World Cup 2022

(Baonghean.vn) -  Kết thúc loạt trận thứ nhất vòng bảng World Cup 2022, sự hoài nghi về sức mạnh của Argentina và “cỗ xe tăng” Đức, hay là cơ hội vượt qua vòng bảng của các đội bóng đến từ châu Á. Tất cả sẽ được chương trình “Bình luận World Cup cùng danh thủ xứ Nghệ” giải đáp đến các bạn.