Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tặng quà Tết cho người nghèo tại thành phố Vinh

Phương Thúy 08/02/2018 19:36

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ “Tết Vì người nghèo – Mậu Tuất 2018” của Bí thư Tỉnh ủy, chiều 8/2, Đoàn Khối Các Cơ quan tỉnh đi thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thành phố Vinh.

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại phường Vinh Tân. Ảnh: Phương Thúy

Các đồng chí: Hoàng Văn Nhiên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh và Nguyễn Xuân Tiệp - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn Khối Các cơ quan tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Vinh Tân và các xã: Hưng Chính, Hưng Hòa, Hưng Lộc.

Theo đó, đoàn đã trực tiếp trao 26 suất quà Tết, mỗi suất gồm: bánh kẹo, dầu ăn, mỳ chính và số tiền mặt 500 nghìn đồng với tổng trị giá trên 20 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tiệp, Phó bí thư tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh trao quà cho 6 hộ nổi đang sinh sống bên cầu Cửa Tiền. Ảnh: Phương Thúy
Đồng chí Nguyễn Xuân Tiệp - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn Khối Các cơ quan tỉnh trao quà cho 6 hộ tại xóm vạn chài thuộc phường Vinh Tân. Ảnh: Phương Thúy

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình người công giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Phương Thúy
Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình người Công giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Phương Thúy

Đoàn công tác đã đến thăm và trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Vinh. Ảnh: Phương Thúy
Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Vinh. Ảnh: Phương Thúy

Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của tuổi trẻ Khối Các cơ quan tỉnh dành cho những hoàn cảnh còn khó khăn dịp Tết đến, xuân về.

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tặng quà Tết cho người nghèo tại thành phố Vinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO