#Đoàn khối Doanh nghiệp Nghệ An

16 kết quả

Đoàn Khối Doanh nghiệp đổi rác lấy cây, đổi giấy lấy sách

Ra mắt Chi đoàn mới thuộc Khối Doanh nghiệp Nghệ An và sôi nổi chương trình 'Đổi rác lấy cây - Đổi giấy lấy sách'

(Baonghean.vn) - Hàng trăm đoàn viên, thanh niên Khối Doanh nghiệp Nghệ An đã sôi nổi tham gia chương trình “Đổi rác lấy cây - Đổi giấy lấy sách” năm 2024 và ra mắt tổ chức Đoàn cơ sở vừa được thành lập mới tại Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục miền Trung.

Các em nhỏ trên địa bàn xã Huồi Tụ (Kỳ Sơn) được các anh, chị đoàn viên, thanh niên Khối Doanh nghiệp trao tặng những món quà ý nghĩa.

Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Nghệ An mang Đông ấm về với vùng cao

(Baonghean.vn) - Mang theo tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ người dân và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, thực hiện hiệu quả Chương trình “Mùa Đông ấm - Xuân tình nguyện” năm 2024.

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Thành đoàn Vinh phối hợp hiệu quả trong Chiến dịch tình nguyện hè 2022

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Thành đoàn Vinh phối hợp hiệu quả trong Chiến dịch tình nguyện hè 2022

(Baonghean.vn) - Với 4 công trình thanh niên cấp huyện, 200 công trình thanh niên cấp cơ sở và nhiều hoạt động tình nguyện được tuổi trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và thành phố Vinh phối hợp thực hiện đã tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022.
Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức 'Đêm hội trăng Rằm' cho con em người lao động

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức 'Đêm hội trăng Rằm' cho con em người lao động

(Baonghean.vn) - Hòa cùng không khí của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tối 7/9, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bao bì Tân Khánh An tổ chức chương trình "Đêm hội trăng Rằm" năm 2022 cho con em người lao động trên địa bàn tỉnh.
Đoàn khối Doanh nghiệp Nghệ An – 25 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành

Đoàn Khối Doanh nghiệp Nghệ An: 25 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành

(Baonghean.vn) - Trong chặng đường 25 năm xây dựng và trưởng thành, các cấp bộ Đoàn khối Doanh nghiệp Nghệ An đã phát huy cao độ tinh thần khát khao cống hiến của đoàn viên, thanh niên vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và tỉnh nhà. Các hoạt động của Đoàn Khối đã được triển khai thực hiện có hiệu quả cả về bề rộng và chiều sâu để tạo môi trường cho thanh niên được rèn luyện, cống hiến trên bước đường lập nghiệp, góp phần cùng doanh nghiệp tăng trưởng ổn định, sản xuất kinh doanh hiệu quả.
Ngày hội Thanh niên công nhân. Ảnh: Thanh Quỳnh

Sôi nổi 'Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2020'

(Baonghean.vn) - "Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2020" là bước khởi đầu tốt đẹp để lan tỏa các hoạt động ý nghĩa nhằm cổ vũ, động viên lực lượng thanh niên công nhân trong khối doanh nghiệp vượt qua khó khăn, yên tâm lao động sản xuất góp phần xây dựng doanh nghiệp, địa phương ngày càng vững mạnh.
Trung ương Đoàn tặng bằng khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh

Trung ương Đoàn tặng bằng khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh

(Baonghean.vn) - Trung ương Đoàn tặng bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân, Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 tổ chức chiều 23/12.