#Đoàn Nguyên Đức

17 kết quả

chúng ta chờ lâu lắm rồi

Chúng ta chờ lâu lắm rồi

(Baonghean.vn) - Chúng ta chờ lâu lắm rồi để có một chiếc Cup vàng danh giá, chúng ta có chờ lâu thêm nữa không để nhìn thấy một Việt Nam sáng tươi hơn?
Công Phượng.

Công Phượng chưa hay, bỗng lại hên cho HAGL

Chuỗi trận đấu bất bại của HAGL đã kéo dài sang con số 7, một con số quá ấn tượng trong điều kiện đội bóng phố Núi không nhận được nhiều sự đóng góp của Công Phượng suốt 9 lượt trận đã qua ở Nuti Cafe V-League.
Bầu Đức

Bầu Đức phản ứng sốc, rút “người nhà” khỏi VFF

Bầu Đức tiếp tục có những động thái cứng rắn nhắm vào LĐBĐ Việt Nam (VFF). Cụ thể ông tuyên bố mình sẽ không tham gia Ban chấp hành VFF nhiệm kỳ VIII, đồng thời cũng rút luôn Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh khỏi cơ quan quyền lực nhất bóng đá Việt Nam.
Bầu Đức đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam

Bầu Đức và bằng Đại học ở VFF

Không phải vô cớ mà bầu Đức những ngày qua lên tiếng phản ứng rất mạnh mẽ vào những tréo ngoe trong ngôi nhà VFF trước thềm Đại hội khóa 8 và nguy cơ thao túng theo kiểu mafia chỉ với một người ngồi 7-8 cái ghế.
Nếu bầu Đức bỏ bóng đá

Nếu bầu Đức bỏ bóng đá

Một khi ông chủ của HAGL nhất quyết "nghỉ chơi", đó có thể là một nốt trầm xao xuyến với bóng đá Việt Nam, nhưng chắc chắn không phải ngày tận thế.
Bầu Đức.

Bầu Tú rút lui hai ghế ở VPF, bầu Đức hoan nghênh

Trước thông tin ông Trần Anh Tú sẽ rút lui khỏi hai ghế Tổng giám đốc VPF và Trưởng ban điều hành giải V-League, ông bầu Đoàn Nguyên Đức dường như đã “hạ hỏa”, không còn muốn làm căng vụ ông đòi bỏ bóng đá cũng như lệnh cho CLB HA Gia Lai nghỉ V-League.