#Đoàn Thị Hương

61 kết quả

Tổng thống Mỹ đọc Thông điệp Liên bang

Thế giới 7 ngày qua - những tin tức nổi bật

(Baonghean.vn) - Tình hình Triều Tiên vẫn căng thẳng, ông Trump đọc thông điệp liên bang đầu tiên, bất ngờ trong phiên xử Đoàn Thị Hương, Trung Quốc bắt đầu cuộc di chuyển lớn nhất thế giới...Đó là những thông tin quốc tế nổi bật tuần qua.
Ông Putin gửi thông điệp tới Đại hội Đối thoại dân tộc Syria ở Sochi

Sự kiện “nóng” của thế giới 24h qua

(Baonghean.vn) - Ông Putin gửi thông điệp tới Đại hội Đối thoại dân tộc Syria ở Sochi; Chi tiết bất ngờ trong phiên xử Đoàn Thị Hương; Nga mở điểm bỏ phiếu ở Triều Tiên cho một cử tri; Tổng thống Uzbekistan đánh giá cao các cầu thủ U23 Việt Nam;... là những tin tức quốc tế nổi bật 24h qua.
Hyon Song-wol, trưởng ban nhạc nữ nổi tiếng Moranbong, đến ga tàu Gangneung.

Sự kiện thế giới nổi bật nhất 24h qua

(Baonghean.vn) - Cựu sao bóng đá nhậm chức tổng thống Liberia; Nhật Bản diễn tập sơ tán tên lửa đề phòng Triều Tiên; Malaysia nối lại phiên xét xử Đoàn Thị Hương; Người Hàn Quốc biểu tình phản đối Triều Tiên dự Olympic; Đánh bom xe giữa chợ ở Nam Thái Lan, 21 người thương vong;... là những tin tức quốc tế nổi bật 24h qua.
Đoàn Thị Hương được đưa đến sân bay KLIA2

Đoàn Thị Hương được đưa đến sân bay KLIA2

(Baonghean.vn)- Sáng 24/10, Đoàn Thị Hương và nghi phạm người Indonesia Siti Aisyah trong vụ án liên quan đến công dân Triều Tiên Kim Chol, người được cho là Kim Jong Nam, người anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được đưa đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 (KLIA2) của Malaysia.
Thế giới 7 ngày qua - những tin tức nổi bật

Thế giới 7 ngày qua - những tin tức nổi bật

(Baonghean.vn) - Xả súng kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ ở Las Vegas; Catalonia trưng cầu dân ý; Tiếp tục xét xử vụ án Đoàn Thị Hương; Mỹ bẻ khóa lãnh sự Nga; Các giải Nobel năm 2017;.. là những sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua.
Ông Kim Jong-Nam bị đa chấn thương sau khi bị tấn công

Ông Kim Jong-Nam bị đa chấn thương sau khi bị tấn công

(Baonghean.vn)- Ngày 3/10, người đứng đầu cơ quan Pháp y thuộc Bộ Y tế Malaysia, ông Mohamad Shah Mahmood nhận định người anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là ông Kim Jong Nam đã bị đa chấn thương sau khi bị tấn công bằng chất độc thần kinh.