"Đoạt hồn" khiến Thanh Mỹ trở thành em bé đáng sợ nhất Việt Nam

Diễn xuất tuyệt vời của Thanh Mỹ trong phim "Đoạt hồn" đã khiến mọi người đặt cho em biệt danh "Em bé đáng sợ nhất Việt Nam".
 
Trong phim "Đoạt hồn", Thanh Mỹ đóng vai bé Ái, là con của Huy (Trần Bảo Sơn) và Diệp (NSƯT Ngọc Hiệp).
Trước khi đến với Huy (Trần Bảo Sơn), Diệp (NSƯT Ngọc Hiệp) có con gái riêng tên Chi. Ái (Thanh Mỹ) rất yêu thương Chi và là cầu nối trong gia đình.
“Đoạt hồn” bắt đầu bằng việc cô bé Ái 8 tuổi bị trượt chân xuống sông và mất tích. Một tuần sau đó, cậu của Ái là một cảnh sát, tìm được xác Ái ở một vùng quê, và chứng kiến Ái ngồi bật dậy từ nhà xác.
Anh ta mang Ái về nhà, nhưng không nói với bố mẹ Ái rằng lúc anh ta tìm thấy Ái đã chết. Nhiều sự việc kỳ lạ đã diễn ra ở gia đình họ Vương cho đến khi họ khám phá ra Ái đã bị đoạt hồn.
Kể từ khi trở về từ cõi chết Ái có dấu hiệu bị ám và có nhiều biểu hiện kỳ lạ, nhiều sự việc xảy đến làm Diệp vô cùng lo lắng và bất an, cô và Huy đã tìm kiếm đến một thầy trừ tà để giải cho con gái mình.
Với một vai diễn khó nhưng Ái (Thanh Mỹ) đã thể hiện vô cùng thành công. Có khi em khiến khán giả rớt nước mắt vì thương xót, nhưng có khi em lại khiến người xem lạnh gáy, thậm chí la hét vì hoảng sợ.
Chia sẻ về vai diễn này, Thanh Mỹ nói rằng, dù đóng vai ma nữ nhí nhưng thực sự bên ngoài em rất sợ ma.
Thanh Mỹ xinh xắn, đáng yêu trong ngày ra mắt phim "Đoạt hồn" tại TP.HCM hôm 16/7.
Theo ĐS&PS