Đội bóng Quảng Nam chính thức chiêu mộ 3 tân binh

Nhà đương kim vô địch V.League Quảng Nam đã mở đầu công tác chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vương bằng việc chiêu mộ một lúc ba tân binh.

Ba cái tên cùng cập bến đội bóng đất Quảng là tiền đạo Wander Luiz của Long An, hậu vệ Trịnh Văn Hà từ Bình Dương và thủ môn Trần Đình Minh Hoàng của Huế FC.

Tiền đạo sinh năm 1992 người Brazil đã cập bến Long An từ giữa mùa giải 2017, sau hơn năm tháng gắn bó, anh đã có năm lần lập công cho đoàn quân HLV Nguyễn Minh Phương. Anh sẽ là ngoại binh thứ ba của Quảng Nam sau hai cái tên Thiago Melo và Claudecir.

Trong khi đó thủ thành 24 tuổi Trần Đình Minh Hoàng đã có hai năm khoác áo đội bóng cố đô trước khi được Huế FC cho mượn từ giữa mùa giải vừa qua. Anh cũng từng khoác áo đội tuyển U23 Việt Nam dưới thời HLV Nhật Bản Toshiya Miura.

Trịnh Văn Hà chính là một cố nhân của CLB Quảng Năm khi từng có hai năm khoác áo đội bóng đất Quảng trước khi chuyển sang thi đấu cho Bình Dương vào đầu mùa giải 2017.

Ngoài việc bổ sung thêm các bản hợp đồng mới thì đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc cũng đã sớm giữ chân những trụ cột như Thanh Trung, Thanh Hưng…

Đội bóng đất Quảng sẽ chính thức hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới từ ngày 2 tháng 1 tới đây và dự kiến sẽ có lễ mừng công vào bốn ngày sau đó.

Theo Fox Sports