Đội Cụm Tài chính - Thương mại giành Cúp Vô địch Giải Bóng đá Các Cụm thi đua mở rộng

(Baonghean.vn) - Sau chuỗi ngày thi đấu đầy sôi nổi, hào hứng, Giải Bóng đá Các Cụm thi đua mở rộng chào mừng 66 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh đã khép lại với chức Vô địch thuộc về Đội Cụm Tài chính – Thương mại.

Chiều 22/9, tại thành phố Vinh diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải Bóng đá Các Cụm thi đua mở rộng năm 2020 do Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối; các đội bóng tham dự vòng chung kết và đông đảo khán giả.
Một pha tranh bóng trong trận chung kết giữa hai đội Cụm Tài chính - Thương mại và Tham mưu - Tổng hợp. Ảnh: Đức Anh
Bàn thắng mở tỷ số của Đội Tham mưu - Tổng hợp trong trận chung kết. Ảnh: Đức Anh

Đây là hoạt động chào mừng 66 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh (22/9/1954 – 22/9/2020), hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 do Ban Thường vụ Đoàn Khối  tổ chức.

Giải nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị trong Khối Các cơ quan tỉnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội vào vòng chung kết. Ảnh: Đức Anh
Đại diện Ban Tổ chức trao giải Nhì cho Đội Tham mưu - Tổng hợp. Ảnh: Đức Anh

Giải đấu được tổ chức từ cấp cơ sở để lựa chọn 05 đội bóng xuất sắc nhất của các cụm và 01 đội khách mời tham gia vòng chung kết. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Giải Bóng đá các Cụm thi đua mở rộng năm 2020 đã được các vận động viên, cổ động viên hưởng ứng nhiệt tình.

Các vận động viên đã nỗ lực hết mình và cống hiến cho giải đấu, cho khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính. Các đơn vị tham gia giải với tinh thần thi đấu quyết liệt, thể hiện tinh thần gắn kết trong mỗi Cụm thi đua nói riêng và toàn Khối nói chung.

Đại diện Ban Tổ chức trao Cúp Vô địch, Huy chương Vàng và Cờ lưu niệm cho Đội Tài chính - Thương mại. Ảnh: Đức Anh

Kết thúc giải đấu, Đội Cụm Tài chính – Thương mại giành chức Vô địch; giải Nhì thuộc về Đội  Cụm Tham mưu – Tổng hợp.

Tin liên quan

Các tin khác