Đối đầu Olympic UAE: Văn Hậu trở lại, HLV Park Hang Seo lại lo lắng về Đình Trọng

Sau án treo giò vì 2 thẻ vàng, hậu vệ Văn Hậu sẽ trở lại trong trận tranh HCĐ với UAE ngày mai. Tuy nhiên ở buổi tập sáng nay, HLV Park Hang seo tỏ ra lo lắng khi Đình Trọng có dấu hiệu bị căng cơ.

Việc Olympic Việt Nam vắng Văn Hậu ở trận Hàn Quốc là một tổn thất rất lớn. Cầu thủ vào thay anh là Xuân Mạnh trận đấu đó chơi chỉ tròn vai. Đó là chưa kể Xuân Mạnh không có khả năng dâng cao hỗ trợ hàng công tốt như Văn Hậu. 

Chấn thương của Đình Trọng khiến HLV Park Hang Seo lo lắng.

Có Văn Hậu, HLV Park Hang Seo sẽ nhẹ gánh rất nhiều trong các phương án tấn công từ bên cánh trái. Hơn nữa, khả năng dứt điểm từ xa của cầu thủ quê Thái Bình này cũng nhiều lần giúp Olympic Việt Nam giải quyết được bàn thắng trong những trận đấu gặp bế tắc.

Tin vui từ Văn Hậu, nhưng Đình Trọng lại gặp vấn đề về căng cơ. Trong buổi tập sáng nay, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu bác sĩ phải kiểm tra kỹ sức khỏe của trung vệ CLB Hà Nội. Trong trường hợp Đình Trọng không thể ra sân, nhiều kế hoạch của HLV Park Hang Seo buộc phải có những thay đổi, và đó là điều ông không mong muốn chút nào.

Trước đó, Đình Trọng từng phải nghỉ thi đấu, và chỉ trở lại ở trận gặp Syria và Hàn Quốc. Trung vệ này cùng Duy Mạnh và Tiến Dũng trở thành bộ 3 hậu vệ chơi rất chắc chắn, hiểu ý nhau.

Theo thông báo của BTC môn bóng đá nam Asiad 2018, trận tranh HCĐ Olympic Việt Nam gặp Olympic UAE diễn ra vào lúc 15h ngày 1/9 trên sân Pakansari. Sau 90 phút nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, hai đội sẽ bước vào loạt đá luân lưu và sẽ không đá hiệp phụ.

dantri.com.vn