#Đội hình

28 kết quả

Sông Lam Nghệ An và công cuộc cải cách nơi hàng phòng ngự

Sông Lam Nghệ An và công cuộc cải cách nơi hàng phòng ngự

(Baonghean.vn) - Sau mùa giải V.League 2022 chưa thành công, đội bóng xứ Nghệ đã bắt tay ngay vào công việc lựa chọn nhân sự cho mùa giải mới. Và hàng thủ của Sông Lam Nghệ An hứa hẹn có nhiều sự thay đổi sau khi chia tay cả trung vệ Hoàng Văn Khánh và lão tướng Trần Đình Đồng.
Sông Lam Nghệ An sẽ sử dụng đội hình nào khi gặp SHB Đà Nẵng?

Sông Lam Nghệ An sử dụng đội hình nào khi gặp SHB Đà Nẵng?

(Baonghean.vn) -  10 ngày tạm nghỉ của V.League là khoảng thời gian cần thiết cho huấn luyện viên Huy Hoàng điều chỉnh chiến thuật cũng như nhân sự của đội bóng xứ Nghệ sau chuỗi trận không thành công. Người hâm mộ xứ Nghệ đang kỳ vọng sẽ có những sự thay đổi như thế nào và kết quả đem lại ra sao trong trận đấu với SHB Đà Nẵng vào ngày 13/9 tới.
TRỰC TIẾP: Sông Lam Nghệ An - SHB Đà Nẵng (17h00, hôm nay)

TRỰC TIẾP: Sông Lam Nghệ An - SHB Đà Nẵng (17h00', hôm nay)

(Baonghean.vn) - Sau thất bại khó quên tại Vòng 1/8 Cúp QG, đội bóng xứ Nghệ tiếp tục được thi đấu trên sân Vinh khi đón tiếp SHB Đà Nẵng tại vòng 3 V.League 2020. Đây là trận đấu hứa hẹn sự tỏa sáng của những chân sút nội của SLNA như Phan Văn Đức hay Hồ Tuấn Tài.
Mạc Hồng Quân sẽ được ông Park trả về vị trí trung phong cắm? Ảnh QNFC.

HLV Park sẽ dùng người mới hay làm mới người cũ?

(Baonghean.vn) - “Tôi đang suy nghĩ xem chúng ta sẽ thi đấu thế nào. Đương nhiên, không thể thay đổi hoàn toàn được nhưng sẽ cố gắng có những sự thay đổi tốt nhất để đối phương gặp hỗn loạn. Tôi đang cố gắng đổi mới, khắc phục những chiến thuật mà mình đã lộ và phân tích xem Malaysia so với AFF 2018 đã khác thế nào?” - ông Park đã chia sẻ với báo chí.
Barca Vs Real: Bộ ba nào sẽ lên ngôi?

Barca Vs Real: Bộ ba nào sẽ lên ngôi?

(Baonghean.vn) - La Liga đang sở hữu 2 bộ ba tấn công xuất chúng nhất thế giới bóng đá. Bên phía Barca là MSN (Lionel Messi, Luis Suarez, Neymar), bên phía Real là BBC (Gareth Bale, Karim Benzema, Cristiano Ronaldo). Rạng sáng 1h30, 3/4 2 bộ ba tấn công này sẽ chạm trán nhau. Hãy xem các thông số của bộ ba này trong đoạn Clip sau.
Hy vọng mới cho SLNA ở hàng tiền vệ

Hy vọng mới cho SLNA ở hàng tiền vệ

(Baonghean) - SLNA đã tạm thoát nạn sau hai cú sảy chân liên tiếp đầu mùa bằng trận hòa và một chiến thắng có phần bất ngờ trước đương kim vô địch Bình Dương ngay tại sân Gò Đậu. Dẫu vậy, xét trên bình diện tổng thể có thể thấy SLNA vẫn còn tồn tại rất nhiều mối lo. Đặc biệt chính là ở hàng tiền vệ khi đội bóng thành Vinh đang thiếu một cầu thủ "làm bóng" và biết tạo đột biến trong trận đấu.