Đổi mới sản xuất – kinh doanh, phục vụ tốt khách hàng.

(Baonghean) - Ngày 19/2, Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh tổ chức Hội nghị  khách hàng bia VIDA năm 2014. Tham dự hội nghị có 274 khách hàng là những đại lý, điểm bán hàng tiêu biểu tại thị trường Nghệ An- Hà Tĩnh.
 
Năm 2013, mặc dù mặc dù thị trường tiêu thụ gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ có những giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển thị trường, nên Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, tốc độ tăng trưởng đạt 12%, tổng doanh thu là 372 tỷ đồng, hoàn thành  nghĩa vụ đối với nhà nước…
 
Ông Hoàng Công Hòa – Giám đốc Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh phát biểu tại hội nghị.
 
Đặc biệt, trong năm qua, Công ty đã đưa ra thị trường 2 loại sản phẩm mới là bia tươi VIDA (đóng trong bốc nhỏ) và bia chai VIDA xanh (330 ml) được khách hàng ưa chuộng và trong dịp tết Nguyên Đán 2014 đã tiêu thụ với khối lượng lớn. Với mong muốn ngày càng  phục vụ khách hàng tốt hơn, tại Hội nghị, lãnh đạo Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh đã giải đáp thỏa đáng, kịp thời những  ý kiến  của khách hàng trong quá trình sản xuất, kinh doanh, nhất là về  cơ chế chính sách bán hàng, phát triển thị trường mới và những việc còn tồn tại trong quá trình sản xuất, kinh doanh...
 
Năm 2014, mục tiêu của Công ty là phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng 8% và để đạt được kết quả đó, doanh nghiệp sẽ tập trung đầu tư một số thiết bị hiện đại, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm. Cùng với đó xây dựng hệ thống kho bia tại các địa bàn trọng điểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc kinh doanh và sẽ áp dụng thí điểm cung cấp bia hơi bằng bốc nhỏ phù hợp với điều kiện thực tế của một số khách hàng. Cũng trong thời gian tới, Công ty tiếp tục giới thiệu  thị trường sản phẩm mới là nước tinh khiết đóng bình 20 lít.
 
Lãnh đạo Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ tĩnh tặng quà cho các đại ý, điểm bán hàng kinh doanh có hiệu quả.
 
Tại hội nghị, lãnh đạo Công ty Cp bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh đã trao thưởng cho những đại lý, điểm bán hàng đã kinh doanh xuất sắc trong thời gian qua.
 
Hoàng Vĩnh