#đối thủ

43 kết quả

'Phù thủy Pan-gon' - đối thủ nặng ký của Huấn luyện viên Park Hang-seo là người thế nào?

'Phù thủy Pan-gon' - đối thủ nặng ký của Huấn luyện viên Park Hang-seo là người thế nào?

(Baonghean.vn) - Nếu thắng chủ nhà Việt Nam, Malaysia nắm chắc vị trí đầu bảng B để có tấm vé đầu tiên vào vòng trong. Việt Nam có lợi thế sân nhà, lại được nghỉ nhiều hơn Malaysia ba ngày nên cổ động viên Malaysia dành nhiều hy vọng vào Huấn luyện viên Kim Pan-gon, người Hàn Quốc.
Nhiều lời đề nghị khiến Đặng Văn Lâm cân nhắc. (Ảnh: Thai League)

Đặng Văn Lâm nhận thêm đề nghị từ đội bóng Bồ Đào Nha; Đối thủ của tuyển Việt Nam ‘rớt giá’ liên tục

(Baonghean.vn) -Giành Siêu cúp, Hà Nội tự tin đua vô địch V-League 2021; Đối thủ của tuyển Việt Nam ‘rớt giá’ liên tục; Đặng Văn Lâm nhận thêm đề nghị từ đội bóng Bồ Đào Nha; Vòng 3 FA Cup: MU và Arsenal rủ nhau tiến bước... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cầu thủ nhập tịch Caio của ĐT UAE bị mắc Covid-19. (Ảnh: UAE Today).

Đối thủ của tuyển Việt Nam gặp khó khi 'sao' nhập tịch mắc Covid-19; Cầu thủ HAGL tập luyện online

(Baonghean.vn) - Vừa vô địch, Arsenal lên danh sách bán các công thần; Đối thủ của ĐT Việt Nam gặp khó khi 'sao' nhập tịch mắc Covid-19; cầu thủ HAGL tập luyện online; Khi bóng đá Việt Nam tạm nghỉ thì các nước khởi động... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
văn lâm

Tuyển Việt Nam về nước, Philippines bay 20 tiếng để đến Hà Nội

Chỉ mất hơn ba giờ bay từ Bacolod, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV. Ở một diễn biến khác, Philippines, đối thủ đã thua đội tuyển Việt Nam 1-2 trong trận bán kết lượt đi phải trải qua hành trình di chuyển lên tới 20 tiếng để đến Hà Nội.
Tuyển Myanmar (giữa) đã có 4 trận giao hữu toàn thua trước AFF Cup 2018. Ảnh: Internet

AFF Cup 2018: Myanmar, đối thủ dễ xơi

(Baonghean.vn) - Cùng với Malaysia, đội tuyển Myanmar được nhận diện là một trong hai đối thủ chính của đội tuyển Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2018. Tuy nhiên, họ lại đang không có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm giải đấu này khi đã để thua 4 trận liên tiếp.
Đối đầu với “gã nhà giàu” Qatar

Đối đầu với “gã nhà giàu” Qatar

(Baonghean.vn) - “Chúng ta thua U23 Qatar rất nhiều thứ nhưng tinh thần và sự nhiệt tình cổ động viên thì vượt trội”, một đồng nghiệp của chúng tôi đang có mặt tại Thường Châu, Trung Quốc đã tự tin trả lời.
Củng cố đồng minh và thu hút các đối tác mới

Mỹ có “lựa chọn cứng” cho khả năng xấu nhất!

(Baonghean) - Chiến lược Quốc phòng 2018 của Mỹ được công bố hôm 19/1 đã tiếp tục làm rõ đường hướng an ninh, quốc phòng toàn cầu của nước Mỹ dưới nhiệm kỳ của Tổng thống Donald Trump. Đó là một ‘lựa chọn cứng’ khi nước Mỹ sẵn sàng cho khả năng xấu nhất.