Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí'

Đảm nhiệm vai Thiếu úy công an Phương Linh là diễn viên Anh Đào. 'Đấu trí' là bộ phim thứ 2 của nữ diễn viên sinh năm 1996.
Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí' ảnh 1
Trong "Đấu trí" đang phát sóng, Anh Đào vào vai Thiếu úy công an Phương Linh, thường xuyên đi cùng Đại úy Vũ (Thanh Sơn) trong các cuộc hỏi cung tội phạm.
  Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí' ảnh 2
  Dù mới đóng phim và chỉ có vai diễn đầu tiên trong "Lối về miền hoa" nhưng Anh Đào đã được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (phải) chọn vào phim chính luận "Đấu trí". Cô là nữ công an duy nhất thuộc phòng PC03 tỉnh Đông Bình. Đây cũng là bộ phim thứ 2 của Anh Đào đóng cùng dàn diễn viên hầu hết là nam giới.
  Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí' ảnh 3

  Anh Đào chia sẻ: "Lần đầu tiên biết cảm giác phòng hỏi cung là gì, lần đầu tiên được trải nghiệm những cảm giác mà không phải ai cũng có cơ hội làm. Từ sáng đến tối trong phòng không điều hòa, không quạt, không cửa sổ của đồng chí Phương Linh cùng với các đàn anh mà mình luôn ngưỡng mộ: Anh Thanh Sơn và anh Quốc Đam".

  Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí' ảnh 4

  Khác với hình ảnh chỉn chu, có phần khô cứng trong tạo hình công an trong "Đấu trí", ngoài đời Anh Đào ăn mặc trẻ trung đúng với lứa tuổi của mình.

  Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí' ảnh 5

  Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp dịu dàng trong tà áo dài trong chuyến công tác tại Nhật Bản.

  Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí' ảnh 6

  Vẻ đẹp nữ tính của Anh Đào khác hẳn với những vai diễn của cô trên màn ảnh.

  Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí' ảnh 7

  Anh Đào xuất thân là diễn viên kịch và tham gia phim truyền hình khá muộn. Vai đầu tiên của cô trên truyền hình lại là nữ chính Thanh trong phim 'Lối về miền hoa' khiến cô chịu không ít áp lực từ khán giả với ý kiến khen chê trái chiều.

  Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí' ảnh 8

  Mới chỉ thử sức qua hai vai, một cô gái ở nông thôn và một chiến sĩ công an nên Anh Đào bị hạn chế về trang phục do quy định tạo hình nhân vật.

  Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí' ảnh 9

  Ngoài đời nữ diễn viên sinh năm 1996 diện trang phục trẻ trung, nóng bỏng khác hẳn trên phim.

  Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh phim 'Đấu trí' ảnh 10

  Cuối tháng 5 vừa qua, đúng ngày sinh nhật cô công khai bạn trai khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó Anh Đào không hề chia sẻ ảnh cũng như tiết lộ thông tin về một nửa của mình.

  Tin mới

  Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

  Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

  (Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
  Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

  Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

  (Baonghean.vn) - Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 10; Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027; Giá xăng giảm tiếp hơn 1.000 đồng; Phan Văn Đức chính thức chia tay Sông Lam Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 1/12.
  Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

  Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

  (Baonghean.vn) - Nhấn mạnh chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định là vì lợi ích quốc gia, lợi ích người dân, hình ảnh đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc quyết liệt mới đạt kết quả cao.
  Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

  Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

  (Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
  BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

  BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

  (Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.
  Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

  Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

  (Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
  Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

  Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

  (Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
  Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

  Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

  (Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.