#đối tượng phản động

13 kết quả

Nhận diện rõ ràng, chủ động đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc công tác nhân sự của Đảng ta

Nhận diện rõ, chủ động đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc công tác nhân sự của Đảng

(Baonghean.vn) - Không chỉ trong dịp Đảng ta tiến hành Đại hội XIII mà thời điểm trước, trong và sau Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 2, các thế lực thù địch, phản động thông qua mạng xã hội và một số diễn đàn có địa chỉ ở nước ngoài đã đăng phát nhiều tin, bài xuyên tạc công tác lãnh đạo của Đảng ta.
Cảnh giác trước hoạt động chống đối của nhóm ‘Phong trào chấn hưng nước Việt’

Cảnh giác trước hoạt động chống đối của nhóm ‘Phong trào chấn hưng nước Việt’

(Baonghean.vn) - Năm 2013, Vũ Quang Thuận, Lê Thăng Long tuyên bố lập nhóm “Phong trào chấn hưng nước Việt” và kênh “Chấn hưng nước Việt” với mục đích tuyên truyền, tập hợp lực lượng phản động, bất mãn đấu tranh đòi "dân chủ, nhân quyền", nhằm thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam.
Đối tượng Nguyễn Viết Dũng và thông cáo báo chí về việc bắt khẩn cấp đối tượng của Công an Nghệ An.

Vắng luật sư bào chữa, "Dũng phi hổ" xin hoãn tòa

(Baonghean.vn)- Do các luật sư bào chữa cho bị cáo vắng mặt, để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, Hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Viết Dũng về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
xét xử Hoàng Đức Bình

Xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong

(Baonghean.vn) - Sáng 6/2, tại TP Vinh, diễn ra phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Hoàng Đức Bình (sinh 1983, xã Hưng Trung huyện Hưng Nguyên), Nguyễn Nam Phong (sinh 1980, xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu).
Bản án nghiêm khắc cho kẻ xem thường pháp luật

Bản án nghiêm khắc cho kẻ xem thường pháp luật

(Baonghean.vn) - Với hành vi ngoan cố không chấp hành án và chống đối người thi hành công vụ, bị cáo Nguyễn Văn Oai đã bị tòa tuyên án 5 năm tù giam và 4 năm quản chế. Đây là bài học, lời cảnh tỉnh cho những đối tượng có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.
Khởi tố bị can Lê Đình Lượng về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Khởi tố bị can Lê Đình Lượng về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 26/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 15; Quyết định khởi tố bị can số 26 và ra Lệnh tạm giam số 3 đối với Lê Đình Lượng trong thời gian 4 tháng về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
Những kẻ 'thương vay khóc mướn'

Những kẻ 'thương vay khóc mướn'

(Baonghean.vn) -Nhìn những gì đám đông tụ tập ở Diễn Châu trong ngày 15/5 đã làm, nghe những gì mà các đối tượng này nói trong clip, sẽ dễ dàng nhận thấy có một sự bất thường không hề nhỏ. Giọng Nam, giọng Bắc, tóc xanh, tóc vàng đủ cả.