#Dòng chảy phương Bắc 2

85 kết quả

Vén dần 'bức màn bí ẩn' về thủ phạm phá hoại Dòng chảy phương Bắc của Nga

Vén dần 'bức màn bí ẩn' về thủ phạm phá hoại Dòng chảy phương Bắc của Nga

(Baonghean.vn) -  Một đoạn tin nhắn bí ẩn được gửi từ Iphone của cựu thủ tướng Anh Liz Truss đến Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã trở thành tiêu điểm của giới chính trị phương Tây. Giờ đây câu hỏi, đoạn tin nhắn này là thật, hay chỉ là một trò lừa bịp đang được cả thế giới nín thở chờ đợi. Như phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nói: Hàng triệu người trên thế giới đang chờ câu trả lời của London.
aefsweaf

Cuộc mặc cả Nga - Liên minh châu Âu trước thềm mùa đông lạnh giá!

(Baonghean.vn) - Mùa đông đang đến gần trong khi mức dự trữ khí đốt thấp kỷ lục đang làm dấy lên lo ngại một mùa đông giá băng tại nhiều nước thuộc Liên minh châu Âu (EU). Thời gian gần đây, vì nhiều nguyên nhân, giá khí đốt cũng tăng cao kỷ lục. Bình luận quốc tế Báo Nghệ An số này xin gửi tới các bạn bài viết với chủ đề: Cuộc mặc cả Nga - Liên minh châu Âu EU trước thềm mùa đông lạnh giá!
rafwefrf

Tập đoàn khí đốt Gazprom: Quả đấm thép của Putin

(Baonghean.vn) - Gazprom - một trong những tập đoàn năng lượng hàng đầu nước Nga và cả thế giới thực sự là quả đấm thép trong tay Putin. Chỉ cần Gazprom khóa van cung cấp khí đốt, nhiều nước châu u sẽ chìm trong giá rét. Mấy năm gần đây, Gazprom còn là cổ đông lớn trong dự án “Dòng chảy phương Bắc 2” làm chia rẽ châu Âu.