Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà các Trung tâm điều dưỡng thương binh

(Baonghean.vn) - Chiều 21/7, nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015), đồng chí Hồ Đức Phớc – Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng là thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Sở LĐ –TB&XH, Văn phòng Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn.

Đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Nghệ An

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An, đồng chí Hồ Đức Phớc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương binh; đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân công lao to lớn của các thương binh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành lại độc lập, thống nhất cho Tổ quốc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tri ân những đóng góp, hy sinh của các thương binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc
Đồng chí Hồ Đức Phớc tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Nghệ An
Đồng chí Hồ Đức Phớc trao đổi với các thương binh và cán bộ Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Nghệ An

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ tại 2 trung tâm đã vượt qua nhiều khó khăn để thực hiện tốt công tác chuyên môn, chăm sóc chu đáo cho các thương binh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trò chuyện cùng các bạn sinh viên Đại học Y khoa Vinh đang làm công tác tình nguyện tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Nghệ An
Đồng chí Hồ Đức Phớc trao quà cho Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An
 
Clip đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà các Trung tâm điều dưỡng thương binh:
 
 
.

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh, liệt sỹ, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, đồng chí Hồ Đức Phớc đã tặng quà cho các trung tâm. Qua trao đổi với các thương binh và cán bộ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đồng ý hỗ trợ thêm hàng chục quạt máy cho Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Nghệ An và một máy phát điện cho Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An để phục vụ sinh hoạt cho các thương binh. 

Thành Duy