Đồng chí Đinh Viết Hồng kiểm tra công tác PCLB ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 6, chiều 7/8, đồng chí Đinh Viết Hồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã về kiểm tra công tác phòng chống lụt bão ở Cửa Lò.
 
Sau khi đi kiểm tra công tác phòng chống bão lụt tại Hải đội 2 – Biên phòng và Cảng cá Cửa Hội, Đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc với Ban chỉ huy phòng chống lụt bão thị xã Cửa Lò.
 
Theo báo cáo của Ban chỉ huy PCLB thị xã, đến nay Cửa Lò đã tiến hành kiểm tra, đánh giá hiện trạng của các công trình thuỷ lợi trên địa bàn, triển khai các biện pháp cấp bách để chủ động phòng chống lụt bão, phân công từng thành viên phụ trách từng phường để phối hợp chỉ đạo và khắc phục hậu quả kịp thời. Thị xã cũng chủ động tổ chức trực 24/24h khi mưa bão lớn xẩy ra, giao cho các ban, ngành và các phường chuẩn bị các phương án tập trung mọi điều kiện để thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ”.
 
Thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí Đinh Viết Hồng đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chỉ huy phòng chống lụt bão thị xã Cửa Lò, đồng thời đề nghị ban chỉ huy PCLB thị xã cần tập trung chỉ đạo đẩy nhanh công tác quản lý các công trình thuỷ lợi, các điểm giao thông xung yếu để có biện pháp xử lý khi có thiên tai xẩy ra, khắc phục khẩn trương và có hiệu quả trong mọi tình huống, nhằm giảm bớt thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân./.


Đàm Hiền