Đồng chí Hồ Đức Phớc chúc tết CBCS và nhân dân huyện Quế Phong

(Baonghean.vn) - Chiều 16/1/2014, đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An đã lên thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang huyện và nhân dân huyện Quế Phong. Cùng đi với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy có lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Quế Phong.
 
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện và công an huyện Quế Phong.
 
Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi CBCS Ban CHQS huyện Quế Phong.
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc tết Ban CHQS huyện Quế Phong.
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc tết Công an huyện Quế Phong.
 
Tại mỗi đơn vị, Bí thư Tỉnh ủy nói chuyện thân mật với cán bộ, chiến sĩ, và thông tin một số nét nổi bật về tình hình kinh tế- xã hội tỉnh nhà năm 2013, cũng như những khó khăn thử thách đòi hỏi sự nỗ lực của mỗi chiến sỹ LLVT, mỗi người dân. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của lực lượng chiến sĩ công an, quân sự trên địa bàn huyện trong đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn, bảo vệ vùng biên giới, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của tỉnh nhà. 
 
Chuẩn bị tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc mong muốn cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động nắm bắt tình hình, kịp thời xử lý và xử lý dứt điểm các tình huống xảy ra, không để phát sinh thành điểm nóng phức tạp để người dân vui tết đón xuân được bình yên, hạnh phúc.
 
Thay mặt lãnh đạo hai đơn vị, Đại tá Nguyễn Bá Thế - Trưởng Ban chỉ quân sự huyện và Đại tá Hồ Hữu Ngọc – Trưởng công an huyện Quế Phong cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Đoàn công tác của tỉnh, và hứa sẽ triển khai tốt kế hoạch đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, nhất là vào dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán.
 
Trong chương trình công tác thăm và tặng quà, chúc tết tại huyện Quế Phong, sáng 17/1/2014, Bí thư Tỉnh ủy sẽ thăm, tặng quà chúc tết cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Tri Lễ, tặng quà cho một số gia đình chính sách, hộ nghèo và thăm một số mô hình kinh tế của huyện Quế Phong/.
 
Hữu Nghĩa