Đồng chí Lê Quang Huy chúc Tết hộ đặc biệt khó khăn tại Kỳ Sơn, Tương Dương

(Baonghean.vn) - Chiều 22/1, đồng chí Lê Quang Huy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội cùng đoàn công tác đã trao quà, chúc Tết các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện Kỳ Sơn, Tương Dương.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo huyện Kỳ Sơn, Tương Dương.

Đồng chí Lê Quang Huy trao quà Tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kỳ Sơn. Ảnh: Phương Thúy

Đến thăm người dân huyện Kỳ Sơn, đồng chí Lê Quang Huy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của các gia đình nghèo và tặng 20 suất quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt tại huyện Kỳ Sơn.

Chia sẻ những khó khăn đối với người dân, đồng chí Lê Quang Huy cho biết, mỗi món quà trao gửi tuy nhỏ nhưng đó là tình cảm, trách nhiệm đối với các hộ nghèo. Ảnh: Phương Thúy
Chiều cùng ngày, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến trao 20 suất quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách tại xã Xá Lượng, huyện Tương Dương.
Đồng chí Lê Quang Huy trao 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt tại huyện Kỳ Sơn. Ảnh: Phương Thúy
Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Lê Quang Huy chúc nhân dân 2 huyện đón Tết vui vẻ, đầm ấm, văn minh; cũng như trong năm mới tiếp tục cố gắng sản xuất để nâng cao đời sống.
Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến trao 20 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách tại xã Xá Lượng, huyện Tương Dương. Ảnh: Phương Thúy
Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể các huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp bà con có điều kiện đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, cũng như khắc phục khó khăn, vươn lên thoát nghèo.