Đồng chí Phan Đình Trạc tiếp xúc cử tri huyện Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Tiếp tục thực hiện TXCT sau kỳ họp, sáng 4/8, đoàn đại biểu Quốc hội gồm có các ông, bà: Phan Đình Trạc - Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương; Mong Văn Tình - cán bộ Huyện đoàn Quế Phong; Nguyễn Thị Thảo - Bác sỹ bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Tân Kỳ.

Ông Phan Đình Trạc tiếp xúc, trao đổi với cử tri Tân Kỳ.
Ông Phan Đình Trạc tiếp xúc, trao đổi với cử tri Tân Kỳ.
Cử tri Tân Kỳ nêu ý kiến kiến nghị tới Quốc hội những vấn đề liên quan đến thực tiễn đời sống nhân dân tại cơ sở.
Cử tri Tân Kỳ nêu ý kiến kiến nghị tới Quốc hội những vấn đề liên quan đến thực tiễn đời sống nhân dân tại cơ sở.

Sau khi nghe đại diện của đoàn đại biểu Quốc hội báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV, cử tri huyện Tân Kỳ phát biểu nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến vấn đề giám sát của Quốc hội, vấn đề ban hành Luật, vấn đề phòng chống tham nhũng, quản lý đất đai, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cao, tình hình kinh tế - xã hội hiện nay…

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Cũng tại buổi tiếp xúc, ông Phan Đình Trạc, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban nội chính Trung ương thay mặt các vị Đại biểu Quốc hội ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri và sẽ gửi các kiến nghị của cử tri tới các cơ quan chức năng trong thẩm quyền ĐBQH./.

                                                                                          Phương Thảo

                                                                                      Đài TT-TH Tân Kỳ

Tin mới

Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.
Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

(Baonghean.vn) -  Sáng 28/11, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai Dự án 8 về "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em"; tập huấn cán bộ cấp tỉnh, huyện theo Chương trình 2 về phát triển năng lực lồng ghép giới.
Khiêng ghẹ lên bến. Huy Thư

Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.