Đồng chí Trần Hồng Châu chúc tết CBCS và nhân dân Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ, sáng 17/1, đồng chí Trần Hồng Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ- Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đi thăm hỏi, động viên chúc tết tặng quà một số đơn vị và gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Quỳnh Lưu.
 
Cùng đi có đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy , Sở Công an, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Sở y tế, Sở LĐ-TBXH, Huyện uỷ Quỳnh Lưu.
 
Đồng chí Trần Hồng Châu nói chuyện với CBCS Công an Quỳnh Lưu
 
 Tại các đơn vị đến thăm: Công an, Ban CHQS huyện, Bệnh viện đa khoa huyện,  đồng chí Trần Hồng Châu và đoàn đã nghe báo cáo tóm tắt những kết quả  hoạt động của các đơn vị phấn đấu đạt được trong năm qua . Đồng chí Trần Hồng Châu ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích xuất sắc mà các đơn vị phấn đấu đạt được trong năm qua. Đồng chí lưu ý cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y bác sỹ, công nhân viên chức các đơn vị tiếp tục phát huy  truyền thống, tạo niềm tin yêu trong nhân dân. Trong dịp tết cổ truyền Giáp Ngọ, lực lượng Công an, Quân sự huyện cần đề cao cảnh giác, đấu tranh ngăn chặn, phòng ngừa các loại tội phạm, hạn chế tai nạn giao thông, hàng cấm, hàng lậu, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn,  giữ gìn sự bình yên cho nhân dân vui tết đón xuân lành mạnh, vui tươi.
 
Đồng chí Trần Hồng Châu chúc tết CBCS Công an Quỳnh Lưu
và nói chuyện với cán bộ chiến sỹ Huyện đội Quỳnh Lưu
Đồng chí Trần Hồng Châu tặng quà CBCS Ban CHQS huyện Quỳnh Lưu
Đại diện BCHQS huyện báo cáo tình hình đơn vị

Thăm Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh lưu, đồng chí Trần Hồng Châu lưu ý đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện cần chăm sóc bệnh nhân chu đáo như người thân của mình, thực hiện tốt y đức của người thầy thuốc, luôn học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn, phục vụ tốt người bệnh. Tại đây, đồng chí Trần Hồng Châu và đoàn đã đến đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho 15 bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Đồng chí Trần Hồng Châu nói chuyện với đội ngũ y bác sỹ bệnh viện
và thăm bệnh nhân nặng điều trị tại bệnh viện
Chúc tết CBNV Bệnh viện Quỳnh Lưu.
Đồng chí Trần Hồng Châu thăm bệnh viện
Tặng quà cụ Phạm Thị Tý - vợ liệt sĩ ở xã Quỳnh Thuận
Tặng quà cụ Trần Côn - cán bộ lão thành cách mạng
Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu tặng quà cụ Trần Cởn

Đồng chí Trần Hồng Châu chúc Tết tại Quỳnh Lưu:

.

Tiếp đó, đoàn đã đi thăm hỏi, chúc tết và tặng quà Cụ Trần Cởn 90 tuổi, cán bộ lão thành cách mạng và cụ Phạm thị Tý vợ liệt sỹ tại xã Quỳnh Thuận; cụ Nguyễn Đình Thao cán bộ lão thành cách mạng tại xã Quỳnh Lâm; cụ Kiều Thị Nhỏ 104 tuổi ở xóm 4 thị trấn Cầu Giát và 2 gia đình chính sách tiêu biểu tại thị trấn Cầu Giát và xã Quỳnh Lâm.

                                                                            Sỹ Minh