Đồng chí Trần Hồng Châu thăm, tặng quà gia đình TBLS ở Nam Đàn và Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Sáng 19/7, đồng chí Trần Hồng Châu- Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Sở LĐTB&XH đến thăm, tặng quà một số gia đình Thương binh, Liệt sỹ tiêu biểu ở huyện Nam Đàn và Hưng Nguyên.

Tại huyện Nam Đàn, đồng chí Trần Hồng Châu cùng lãnh đạo Sở LĐTB&XH và đại diện chính quyền huyện đã đến thăm, tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ tỉnh cho gia đình Thương binh nặng ¼ Nuyễn Đăng Khoa và Nguyễn Đình Ninh ở xã Nam Lĩnh.Đồng chí Trần Hồng Châu cùng lãnh đạo Sở LĐTB&XH, huyện Nam Đàn thăm, tặng quà thương binh 1/4 Nguyễn Đăng Khoa- xã Nam Lĩnh, Nam Đàn.


Đồng chí Trần Hồng Châu tặng quà thương binh Nguyễn Đình Ninh, xóm 9 xã Nam Lĩnh - Nam Đàn.
 

Ở huyện Hưng Nguyên, đoàn cùng đại diện lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Hòa có chồng là Liệt sỹ Trần Văn Nhượng và Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Hải (đã mất) tại xã Hưng Thông và gia đình bà Lê Thị Oanh có chồng là Liệt sỹ Nguyễn Minh Thuần ở xã Hưng Tiến.Đồng chí Trần Hồng Châu dâng hương tưởng nhớ Liệt sỹ Trần Văn Nhượng và Bà mẹ VNAH Hồ Thị Hải ở Hưng Thông - Hưng Nguyên.
Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Hòa, vợ Liệt sỹ Trần Văn Nhượng.và tặng quà gia đình bà Lê Thị Oanh, vợ Liệt sỹ Nguyễn Minh Thuần, xóm 7, Hưng Tiến - Hưng Nguyên.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà, đồng chí Trần Hồng Châu cảm ơn những công lao đóng góp của các Thương binh, Liệt sỹ trong kháng chiến bảo vệ Tổ quốc cũng như tham gia tích cực vào công cuộc kiến thiết, xây dựng đất nước trong thời kỳ mới. Những tấm gương “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của Thương binh, Liệt sỹ mãi mãi là tấm gương cho các thế hệ con cháu ghi nhớ, noi theo. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn các gia đình Thương binh, Liệt sỹ tiếp tục góp sức cùng cấp ủy, chính quyền các cấp đẩy mạnh phát triển KT-XH, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.


Nguyên Sơn