#Đông Ghouta

34 kết quả

Ảnh minh họa: Internet

Giải quyết tình hình Idlib phụ thuộc vào đối thoại Nga - Mỹ

(Baonghean.vn) - Việc giải quyết tình hình tại tỉnh Idlib của Syria sẽ phụ thuộc vào đối thoại giữa Moskva và Washington. Đó là phát biểu của chuyên gia nghiên cứu cấp cao Boris Dolgov thuộc Viện Nghiên cứu phương Đông của Viện Hàn lâm Khoa học Nga trong cuộc trao đổi với hãng thông tấn TASS hôm 28/7.
Ảnh minh họa

Quân đội Syria mở chiến dịch giải phóng trung tâm đất nước khỏi khủng bố

Các đơn vị của quân đội Syria (SAA) đang chuẩn bị cho chiến dịch toàn diện nhằm giải phóng phần phía Nam tỉnh Hama và phần phía Bắc tỉnh Homs sau khi các chiến binh từ chối thỏa thuận hòa bình do Chính phủ Syria đề xuất. Đó là thông báo của hãng tin Al-Masdar News dẫn nguồn trong ban chỉ huy quân đội Syria.
P-8A Poseidon

Máy bay Hải quân Mỹ đã tiến hành trinh sát gần các căn cứ quân sự Nga ở Syria

7 máy báy quân sự của Hải quân Mỹ đã tiến hành trinh sát ở phía đông Địa Trung Hải gần bờ biển của Syria, nơi có căn cứ không quân Nga Hmeymim và căn cứ hậu cần của Hải quân Nga ở Tartus. Điều này được chứng minh bằng số liệu giám sát các chuyến bay hàng không quân sự của Mil Radar.
Thành trì cuối cùng tại Đông Ghouta đã được kiểm soát hoàn toàn. Ảnh: Ria Novosti

Quân đội Syria kiểm soát hoàn toàn Đông Ghouta

(Baonghean.vn) - Quân đội Syria đã kiểm soát hoàn toàn thành phố Douma, sau những cuộc giao tranh ác liệt với nhóm phiến quân Jaish al-Islam Takfiri ở Douma - thành trì cuối cùng của phiến quân trong khu vực Đông Ghouta. Đây được xem là thắng lợi lớn nhất của Syria trước khủng bố kể từ khi giành lại quyền kiểm soát Aleppo hồi năm 2016.
Nga quyết "ăn thua đủ" với Anh, tăng cường trừng phạt ngoại giao

Nga quyết “ăn thua đủ” với Anh; Tình báo Mỹ nỗ lực “dụ dỗ” các nhà ngoại giao Nga

(Baonghean.vn) - Nga quyết "ăn thua đủ" với Anh, tăng cường trừng phạt ngoại giao; Tình báo Mỹ nỗ lực “dụ dỗ” các nhà ngoại giao Nga bị trục xuất; Mỹ và Hàn Quốc bắt đầu tập trận chung thường niên Đại bàng non; Syria giải phóng Đông Ghouta;... là những tin tức quốc tế nổi bật 24h qua.
Putin trục xuất 150 nhà ngoại giao phương Tây

Putin trục xuất 150 nhà ngoại giao phương Tây; Trump tuyên bố rút quân khỏi Syria

(Baonghean.vn) - "Ăn miếng trả miếng", Putin trục xuất 150 nhà ngoại giao phương Tây; Ông Trump tuyên bố rút quân hoàn toàn khỏi chiến trường Syria; Thổ Nhĩ Kỳ: Xe buýt chở người nhập cư bốc cháy, 17 người chết; Ông Trump tự tin Mỹ sẽ thắng trong một cuộc chạy đua vũ trang với Nga;... là những tin tức quốc tế nổi bật 24h qua.
 Nga tuyên bố còn sở hữu nhiều siêu vũ khí bí mật

Bí ẩn đoàn tàu của Triều Tiên tại Trung Quốc; Nga tuyên bố sở hữu nhiều siêu vũ khí bí mật

(Baonghean.vn) - Bí ẩn đoàn tàu đặc biệt của Triều Tiên tại Trung Quốc; Nga tuyên bố còn sở hữu nhiều siêu vũ khí bí mật​; Thua đau ở Đông Ghouta, phiến quân Syria đổ lỗi nhau​; Tướng Nga nhận định hậu quả cho tham vọng lãnh đạo toàn cầu của Hoa Kỳ;... là những tin tức quốc tế nổi bật 24h qua.
Nga và Trung Quốc đang phát triển các loại vũ khí tấn công vệ tinh đối phương.

Nga - Trung tìm cách đánh điểm yếu của Mỹ, Quân đội Syria “bội thu” vũ khí ở Đông Ghouta

(Baonghean.vn) - Nga và Trung Quốc đang tìm cách đánh vào điểm yếu “chết người” của Mỹ; Thổ Nhĩ Kỳ mua hệ thống phòng không S-400, NATO lo lộ thông tin tình báo; Quân đội Syria "cất mẻ lưới" lớn vũ khí ở Đông Ghouta; Ông Trump xác nhận đang lên kế hoạch gặp Kim Jong -un;... là những tin tức quốc tế nổi bật 24h qua.
Hình ảnh đau thương của trẻ em Syria

Thảm cảnh của những đứa trẻ tại “địa ngục trần gian” Syria

(Baonghean.vn) - Những đợt tấn công bắn phá ồ ạt, dữ dội kéo dài liên tiếp 5 ngày cuối tháng 2/2018 ở Đông Ghouta – vùng chiến sự ác liệt nhất Syria đã biến nơi đây thành “địa ngục” với những cảnh tượng gây ám ảnh nhất, kinh hoàng nhất. Trong đó, trẻ em là những nạn nhân gánh chịu hậu quả đau thương nhất.