Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018

vnexpress.net 17/06/2018 10:51

Cristiano Ronaldo đeo mẫu nạm kim cương giá hơn 1 triệu USD, còn Lionel Messi chọn đồng hồ hàng "độc" chỉ 50 chiếc trên thế giới.

Cristiano Ronaldo của đội tuyển Bồ Đào Nha có một chiếc Jacob & Co có thể xem năm múi giờ khác nhau. Đồng hồ được nạm kim cương với điêu khắc tinh xảo. Sản phẩm có giá hơn 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng).

Ederson Moraes lần đầu tiên khoác ác đội tuyển quốc gia của Brazil tại World Cup 2018. Anh đeo một chiếc 18KT Gold Rolex Daytona phiên bản đặc biệt với vòng bezel sapphire bảy sắc cầu vồng. Vỏ đồng hồ cũng được đính kim cương. Mẫu này có giá hơn 219.000 USD (khoảng 5 tỷ đồng).

Rafael Varane của đội tuyển Pháp sở hữu một chiếc Richard Mille RM 030 Blue Ceramic EMEA Edition. Mẫu đồng hồ này do chính nghệ nhân Richard Mille nghiên cứu trong 4 năm để tối ưu hóa khả năng ngắt cót tự động, giúp cho việc hiển thị giờ được chính xác nhất. Phiên bản Blue Ceramic EMEA đặc biệt này chỉ được sản xuất 100 chiếc và có giá hơn 175.000 USD (hơn 4 tỷ đồng).

Lionel Messi (áo đen) - đội trưởng Argentina - sở hữu một chiếc Hublot Big Bang Tourbillon All Black. Đây là phiên bản đặc biệt, chỉ có 50 chiếc trên thế giới với thiết kế mang hơi hướng tương lai. Giá bán của mẫu đồng hồ này là hơn 131.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng).

Karim Benzema của đội tuyển Pháp là một "tay chơi" phụ kiện hàng độc. Anh sở hữu đồng hồ Richard Mille RM 11 Felipe Massa. Sản phẩm chỉ có 30 chiếc trên thế giới. Mẫu đồng hồ này có tính năng Fly Back Chronograph với hai nút bấm giờ thể thao, được thiết kế dành riêng phi công và các tay đua công thức một. Chiếc Richard Mille của Karim Benzema mang dấu ấn của tay đua nổi tiếng Felipe Massa, có giá bán hơn 130.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng).

Paul Pogba của đội tuyển Pháp (áo phông xám) đeo chiếc Richard Mille RM 055 Bubba Watson White Legend. Đồng hồ được làm từ chất liệu titanium cấp độ năm, có độ bền rất cao với thiết kế lộ máy tối đa, có giá bán hơn 130.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng).

Tiền đạo Javier Hernandez (trái) cùng đồng đội Miguel Laýun tại tuyển Mexico lần lượt dùng chiếc Richard Mille RM 055 Bubba Watson (trắng) và RM 035. Mỗi chiếc có giá trên 130.000 USD (hơn 3 tỷ đồng).

Mo Salah của đội tuyển Ai Cập có một chiếc Ulysse Nardin FreakLab White Gold. Đây là mẫu đồng hồ lên dây cót nhưng không có núm vặn. Để lên cót, người đeo cần vặn phần rìa của mặt sau. Bộ phận chỉnh giờ được tích hợp trên vòng bezel của đồng hồ. Ulysse Nardin FreakLab White Gold có thể chạy liên tục trong 7 ngày mới cần lên cót. Mẫu này có 99 chiếc trên thế giới và giá bán gần 88.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng).

Sergio Ramos của đội tuyển Tây Ban Nha (trái) có một chiếc Hublot Big Bang Unico Sapphire phiên bản giới hạn. Mẫu đồng hồ này có 500 chiếc trên thế giới, được làm hoàn toàn từ tinh thể sapphire. Vỏ sapphire trong suốt giúp chủ nhân ngắm trọn vẹn bộ máy từ bất cứ góc độ nào. Giá của đồng hồ này là 58.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Marcos Rojo của đội Argentina đeo chiếc Hublot Big Bang UNICO Italia Independent Skeleton Dial phiên bản giới hạn. Mẫu này có 500 chiếc trên thế giới. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hãng Hublot và thương hiệu thời trang Italia Independent, có giá bán lẻ 26.200 USD (khoảng 600 triệu đồng).

Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO