Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018

vnexpress.net

Cristiano Ronaldo đeo mẫu nạm kim cương giá hơn 1 triệu USD, còn Lionel Messi chọn đồng hồ hàng "độc" chỉ 50 chiếc trên thế giới.
Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018 ảnh 1

Cristiano Ronaldo của đội tuyển Bồ Đào Nha có một chiếc Jacob & Co có thể xem năm múi giờ khác nhau. Đồng hồ được nạm kim cương với điêu khắc tinh xảo. Sản phẩm có giá hơn 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng).

Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018 ảnh 2

Ederson Moraes lần đầu tiên khoác ác đội tuyển quốc gia của Brazil tại World Cup 2018. Anh đeo một chiếc 18KT Gold Rolex Daytona phiên bản đặc biệt với vòng bezel sapphire bảy sắc cầu vồng. Vỏ đồng hồ cũng được đính kim cương. Mẫu này có giá hơn 219.000 USD (khoảng 5 tỷ đồng).

Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018 ảnh 3

Rafael Varane của đội tuyển Pháp sở hữu một chiếc Richard Mille RM 030 Blue Ceramic EMEA Edition. Mẫu đồng hồ này do chính nghệ nhân Richard Mille nghiên cứu trong 4 năm để tối ưu hóa khả năng ngắt cót tự động, giúp cho việc hiển thị giờ được chính xác nhất. Phiên bản Blue Ceramic EMEA đặc biệt này chỉ được sản xuất 100 chiếc và có giá hơn 175.000 USD (hơn 4 tỷ đồng).

Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018 ảnh 4

Lionel Messi (áo đen) - đội trưởng Argentina - sở hữu một chiếc Hublot Big Bang Tourbillon All Black. Đây là phiên bản đặc biệt, chỉ có 50 chiếc trên thế giới với thiết kế mang hơi hướng tương lai. Giá bán của mẫu đồng hồ này là hơn 131.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng).

Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018 ảnh 5

Karim Benzema của đội tuyển Pháp là một "tay chơi" phụ kiện hàng độc. Anh sở hữu đồng hồ Richard Mille RM 11 Felipe Massa. Sản phẩm chỉ có 30 chiếc trên thế giới. Mẫu đồng hồ này có tính năng Fly Back Chronograph với hai nút bấm giờ thể thao, được thiết kế dành riêng phi công và các tay đua công thức một. Chiếc Richard Mille của Karim Benzema mang dấu ấn của tay đua nổi tiếng Felipe Massa, có giá bán hơn 130.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng).

Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018 ảnh 6

Paul Pogba của đội tuyển Pháp (áo phông xám) đeo chiếc Richard Mille RM 055 Bubba Watson White Legend. Đồng hồ được làm từ chất liệu titanium cấp độ năm, có độ bền rất cao với thiết kế lộ máy tối đa, có giá bán hơn 130.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng).

Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018 ảnh 7

Tiền đạo Javier Hernandez (trái) cùng đồng đội Miguel Laýun tại tuyển Mexico lần lượt dùng chiếc Richard Mille RM 055 Bubba Watson (trắng) và RM 035. Mỗi chiếc có giá trên 130.000 USD (hơn 3 tỷ đồng).

Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018 ảnh 8

Mo Salah của đội tuyển Ai Cập có một chiếc Ulysse Nardin FreakLab White Gold. Đây là mẫu đồng hồ lên dây cót nhưng không có núm vặn. Để lên cót, người đeo cần vặn phần rìa của mặt sau. Bộ phận chỉnh giờ được tích hợp trên vòng bezel của đồng hồ. Ulysse Nardin FreakLab White Gold có thể chạy liên tục trong 7 ngày mới cần lên cót. Mẫu này có 99 chiếc trên thế giới và giá bán gần 88.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng).

Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018 ảnh 9

Sergio Ramos của đội tuyển Tây Ban Nha (trái) có một chiếc Hublot Big Bang Unico Sapphire phiên bản giới hạn. Mẫu đồng hồ này có 500 chiếc trên thế giới, được làm hoàn toàn từ tinh thể sapphire. Vỏ sapphire trong suốt giúp chủ nhân ngắm trọn vẹn bộ máy từ bất cứ góc độ nào. Giá của đồng hồ này là 58.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Đồng hồ trăm nghìn USD của các chân sút World Cup 2018 ảnh 10

Marcos Rojo của đội Argentina đeo chiếc Hublot Big Bang UNICO Italia Independent Skeleton Dial phiên bản giới hạn. Mẫu này có 500 chiếc trên thế giới. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hãng Hublot và thương hiệu thời trang Italia Independent, có giá bán lẻ 26.200 USD (khoảng 600 triệu đồng).

Tin mới

Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

(Baonghean.vn) - “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian” là tiểu thuyết nổi tiếng của Ocean Vương vừa được trao giải thưởng Sách hay 2022 ở hạng mục Văn học, cùng với tiểu thuyết “Những ngã tư và những cột đèn” của Trần Dần. Sách hay là giải thưởng độc lập, đã trải qua 11 mùa trao giải, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa đọc hiện nay.
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

(Baonghean.vn) - Chiều 25/9, sau cuộc họp trực tuyến do Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai tổ chức, Nghệ An tiếp tục họp chỉ đạo triển khai các phương án nhằm chủ động ứng phó với bão Noru dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hướng di chuyển của cơn bão Noru.

Công điện khẩn ứng phó với bão Noru

(Baonghean.vn) -  Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An vừa ban hành công điện để ứng phó với cơn bão Noru vừa hình thành ngoài Biển Đông.
Kình ngư

Kình ngư

(Baonghean.vn) -  Những hình ảnh được ghi lại tại Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An năm 2022.
Lòng tham và sự tự trọng

Lòng tham và sự tự trọng

(Baonghean.vn) -   Xin được mở đầu bằng một câu chuyện liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nói chưa bao giờ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại được người người, nhà nhà quan tâm như hiện nay. Bởi những năm trở lại đây, ung thư và các bệnh nguy hiểm đã và đang treo lơ lửng trên đầu người dân Việt. Thành ngữ có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Nguồn gốc thực phẩm không rõ ràng, trôi nổi nhiều trên thị trường. Thế nhưng, ngay cả khi thực phẩm sạch được gắn mác an toàn từ những chuỗi cung ứng được xem là có thương hiệu, an toàn, bỗng chốc bị sụp đổ niềm tin, khi hàng loạt thông tin phanh phui rau sạch “giả” biến hình vào siêu thị.
Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Thủ tướng Chính phủ giao 147.138 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn ngân sách Trung ương của chương trình cho từng bộ, cơ quan Trung ương và địa phương theo tổng mức và cơ cấu ngành, lĩnh vực quy định tại Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội.
Người dân Hưng Trung, Hưng Nguyên tháo dỡ nhà bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Bắc Nam

Nghệ An: Vì sao nhiều dự án tiến độ giải ngân đầu tư công còn chậm?

(Baonghean) - Theo Nghị quyết số 124/NQ-CP của Chính phủ và để đảm bảo phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư công, từ đầu năm 2022, định kỳ hàng tháng và 10 ngày/lần, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo kết quả đôn đốc. Thế nhưng, tiến độ giải ngân đầu tư công trên địa bàn vẫn chậm so với yêu cầu đề ra.
Lễ hội Khàu Búa Sa: Lưu giữ nét văn hóa cổ của người Thái

Lễ hội Khàu Búa Sa: Lưu giữ nét văn hóa cổ của người Thái

(Baonghean.vn) -  Nằm trên thượng nguồn của lòng hồ thủy điện Bản Vẽ, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn là nơi sinh sống của nhiều bản làng dân tộc Thái. Ngược dòng Nậm Nơn khoảng 15 phút đi thuyền, chúng tôi tìm đến bản Yên Hòa, xã Mỹ Lý, nơi lưu giữ nhiều dấu tích lịch sử, văn hóa truyền thống của người Thái cổ, trong đó có lễ hội Khàu Búa Sa.