Đông Nhi khóc nức nở khi thắng giải “Cống hiến“

Giọng ca "Bad boy" vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Bích Phương, Tùng Dương... để giành giải "Ca sĩ của năm", tối 16/4.
Ca sĩ Cẩm Vân xướng tên Đông Nhi chiến thắng giải thưởng quan trọng nhất - "Ca sĩ của năm" tại lễ trao giải "Cống hiến", diễn ra tối 16/4 tại TP HCM.
Đông Nhi bật khóc nức nở, giọng run run nói lời cảm ơn đến ban tổ chức và khán giả. "Mười một năm đi hát, lần đầu tôi chiến thắng giải thưởng uy tín hàng đầu nên thật sự xúc động", nữ ca sĩ phát biểu. Trong hạng mục này, Đông Nhi phải vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng như Thanh Lam, Tùng Dương, Bích Phương, Lan Anh.
Mở đầu chương trình, Đông Nhi hát "We belong together".
MV "Bùa yêu" của Bích Phương được đánh giá xứng đáng với giải thưởng "MV của năm". Năm 2018 cũng đánh dấu một năm hoạt động sôi nổi của Bích Phương khi cô được đề cử thêm ở hạng mục "Ca sĩ của năm", "Album của năm".
Tóc Tiên sở hữu chiếc cúp "Bài hát của năm" cho nhạc phẩm "Có ai thương em như anh".
Bùi Lan Hương không tin cô được vinh danh ở hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm" vì chỉ mới theo đuổi ca hát chuyên nghiệp hơn một năm nay.
Ca sĩ Mỹ Linh vượt qua nhiều đàn em dẫn đầu hạng mục "Album của năm" với "Chat với Mozart II". Nhạc sĩ Huy Tuấn đại diện Mỹ Linh lên sân khấu nhận giải.
Vũ Cát Tường thắng giải "Nhạc sĩ của năm". Cô hạnh phúc vì trong suốt khoảng 4 năm qua đã sáng tác hơn 40 bài hát: "Nếu sau này dừng ca hát, tôi hy vọng gia tài sáng tác của mình tiếp tục nâng lên và được đông đảo khán giả yêu mến".
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - diễn viên Ngô Thanh Vân sóng đôi công bố giải 'Nhà sản xuất của năm'. Giải thưởng này thuộc về Tiên Cookie nhưng cô bận việc riêng, không thể đến tham dự.
Ca sĩ Hương Tràm từng đoạt giải ở hạng mục 'MV của năm 2018' với MV 'Em gái mưa'. Cô cảm thấy hào hứng được trở lại sân khấu năm nay, cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam xứng tên ca sĩ chiến thắng tiếp theo.
Đức Tuấn hát không nhạc đệm ở đoạn đầu tác phẩm 'Em ơi Hà Nội phố'.
Hồ Trung Dũng nồng nàn với ca khúc 'Xích lô'.
Ca sĩ Erik hát 'Chạm đáy nỗi đau'.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình Anh sánh đôi lên sân khấu trao giải.

ngoisao.net