Động thái của Ngọc Trinh sau khi Vũ Khắc Tiệp nhận kết quả xét nghiệm Covid-19

Theo Lộc Liên (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Chia sẻ của Ngọc Trinh về kết quả xét nghiệm Covid – 19 của Vũ Khắc Tiệp thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, sau khi có kết quả xét nghiệm Covid -19 của Vũ Khắc Tiệp từ Viện Pasteurs TPHCM là âm tính, ông bầu của Ngọc Trinh đã có một bài viết dài trên trang cá nhân, trong đó anh gửi lời xin lỗi sau những sự việc ồn ào vừa qua liên quan tới ý thức tự cách ly giữa dịch Covid-19.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Ngay sau đó, “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp là Ngọc Trinh đã chia sẻ lại bài viết trên Facebook cá nhân kèm chú thích: “Em vui vì kết quả là âm tính. Với em sức khỏe của anh mới là quan trọng” trên trang cá nhân.

Động thái của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên trong phần bình luận vẫn xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến ý thức tự cách ly giữa dịch Covid-19 của Vũ Khắc Tiệp.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp bị nhiều người chỉ trích vì phải để cơ quan chức năng vận động 3 giờ mới chịu lên xe về khu cách ly tập trung ở Cát Lái (quận 2) vì từng có thời gian lưu trú tại Ý khi dự Tuần lễ thời trang Milan. Tiếp đó ông bầu này lại bị “ném đá” khi nói không gian ở khu cách ly tập trung quá ngột ngạt.

Sau những gì đã xảy ra, Vũ Khắc Tiệp trải lòng trên trang cá nhân rằng: “Tự bản thân phải thấy có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa sau chuyện này. Mong cơn đại dịch qua mau, và thế giới lại hòa bình. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tôi sẽ tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian".

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp tới Milan (Ý) tham dự Tuần lễ thời trang từ ngày 18-24/2. Khi trở về, anh khai báo hải quan đầy đủ và được phép về nhà do thời điểm đó chưa có lệnh cách ly đối với người trở về từ Ý. Những ngày đầu, anh vẫn đi lại tự do, hẹn bạn bè đi cà phê. Đến khi Covid-19 bùng phát tại châu Âu, ban quản lý tòa nhà đến yêu cầu anh tự cách ly ở nhà trong những ngày còn lại đến khi hết thời gian có thể ủ bệnh.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ học viên, người lao động ngày càng tốt hơn, ngày 4/12, Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh thứ 3 với trụ sở đặt tại số 228, đường Trường Chinh, thành phố Vinh. 
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Phố hoa lên đèn

Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết

(Baonghean.vn) - Dịp này, các vườn hoa cúc Tết của người dân luôn bừng sáng ánh điện khi màn đêm buông xuống. Theo người trồng hoa cho biết, do nhu cầu của khách hàng, người trồng hoa phải điều chỉnh ánh sáng bằng bóng điện thâu đêm để có chiều cao của cây hoa như ý muốn. 
Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.