Động thái của Ngọc Trinh sau khi Vũ Khắc Tiệp nhận kết quả xét nghiệm Covid-19

Theo Lộc Liên (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Chia sẻ của Ngọc Trinh về kết quả xét nghiệm Covid – 19 của Vũ Khắc Tiệp thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, sau khi có kết quả xét nghiệm Covid -19 của Vũ Khắc Tiệp từ Viện Pasteurs TPHCM là âm tính, ông bầu của Ngọc Trinh đã có một bài viết dài trên trang cá nhân, trong đó anh gửi lời xin lỗi sau những sự việc ồn ào vừa qua liên quan tới ý thức tự cách ly giữa dịch Covid-19.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Ngay sau đó, “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp là Ngọc Trinh đã chia sẻ lại bài viết trên Facebook cá nhân kèm chú thích: “Em vui vì kết quả là âm tính. Với em sức khỏe của anh mới là quan trọng” trên trang cá nhân.

Động thái của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên trong phần bình luận vẫn xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến ý thức tự cách ly giữa dịch Covid-19 của Vũ Khắc Tiệp.
Trước đó, Vũ Khắc Tiệp bị nhiều người chỉ trích vì phải để cơ quan chức năng vận động 3 giờ mới chịu lên xe về khu cách ly tập trung ở Cát Lái (quận 2) vì từng có thời gian lưu trú tại Ý khi dự Tuần lễ thời trang Milan. Tiếp đó ông bầu này lại bị “ném đá” khi nói không gian ở khu cách ly tập trung quá ngột ngạt.

Sau những gì đã xảy ra, Vũ Khắc Tiệp trải lòng trên trang cá nhân rằng: “Tự bản thân phải thấy có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa sau chuyện này. Mong cơn đại dịch qua mau, và thế giới lại hòa bình. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tôi sẽ tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian".

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp tới Milan (Ý) tham dự Tuần lễ thời trang từ ngày 18-24/2. Khi trở về, anh khai báo hải quan đầy đủ và được phép về nhà do thời điểm đó chưa có lệnh cách ly đối với người trở về từ Ý. Những ngày đầu, anh vẫn đi lại tự do, hẹn bạn bè đi cà phê. Đến khi Covid-19 bùng phát tại châu Âu, ban quản lý tòa nhà đến yêu cầu anh tự cách ly ở nhà trong những ngày còn lại đến khi hết thời gian có thể ủ bệnh.

tin mới

Chiêu trò của Sơn Tùng M-TP

Chiêu trò của Sơn Tùng M-TP

Việc tung chiêu thức gây chú ý trước mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc là công thức truyền thông quen thuộc của nhiều nghệ sĩ, trong đó có cả Sơn Tùng M-TP.