#đông trùng hạ thảo

7 kết quả

 nông nghiệp công nghệ cao

Yên Thành xây dựng 15 mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

(Baonghean) - Là địa bàn trọng điểm nông nghiệp của tỉnh, nhưng huyện Yên Thành luôn đối mặt với nhiều thiên tai, hạn hán, lũ lụt và sâu bệnh. Trước thực tế đó, mấy năm gần đây, người dân đã mạnh dạn ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao vào sản xuất và đạt được những kết quả bước đầu.
Yến Chất

Yến Chất - Món quà Tết ấm tình thân

(Baonghean.vn) - Yến Chất là sản phẩm Yến sào Nha Trang chưng đường phèn của The Hai Yen vừa được kiểm nghiệm tuyệt đối an toàn với người sử dụng, xứng đáng là món quà Tết ý nghĩa thay cho lời chúc sức khỏe dành tặng những người thân yêu.
Tảo xoắn

Có một trang trại nuôi trồng tảo xoắn Nhật Bản ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những tưởng chỉ ở nước Nhật xa xôi mới sản xuất được tảo xoắn Spirulina để chăm sóc sức khỏe bổ dưỡng cho con người, nhưng ở xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, một cơ ngơi lớn được đầu tư bài bản với sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài đã cho ra đời sản phẩm tảo xoắn Spirulina đủ hàm lượng với tiêu chuẩn quốc tế.
Kiểm tra cơ sở sản xuất tôm giống tại Quỳnh Lưu

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra các mô hình kinh tế ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Ngày 26/3, đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã đi làm việc tại một số cơ sở kinh tế ở huyện Quỳnh Lưu: Cảng cá Lạch Quèn, Khu quy hoạch chế biến thủy sản xã Quỳnh Thuận; Công ty sản xuất tôm giống Việt Úc; Công ty sản xuất tảo xoắn, đông trùng hạ thảo tại Quỳnh Lương…