Đốt xác chủ nợ giữa vườn hoa

Theo Phạm Dự (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Triệu Quang Trịnh (36 tuổi) sát hại chủ nợ ở vườn hoa Nguyễn Trãi, sau đó dùng xăng đốt thi thể nạn nhân.

Ngày 11/3, Trịnh bị Công an thành phố Hà Nội bắt để điều tra tội giết người. Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

Đốt xác chủ nợ giữa vườn hoa ảnh 1

Nghi can Triệu Quang Trịnh.

Theo điều tra ban đầu, Trịnh làm nghề tự do, chưa có tiền án. Anh ta khai vay của người phụ nữ 31 tuổi ở huyện Mỹ Đức 40 triệu đồng. Từ cuối năm 2019, bị đòi nhiều lần song vẫn không có tiền trả nên Trịnh nảy sinh ý định giết người, quỵt nợ.

Chiều 6/3, Trịnh mang theo búa đinh sau đó hẹn chủ nợ đến khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi, quận Hà Đông. Sau một hồi vờ nói chuyện, anh ta dùng búa đinh gây án khiến nạn nhân bất tỉnh rồi cướp điện thoại di động, dây chuyển và hoa tai vàng.

Trịnh sau đó đi mua xăng và quay lại đốt xác nạn nhân giữa vườn hoa. Tối cùng ngày, một số người đi thể dục phát hiện thi thể nên trình báo cảnh sát.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...