#ĐT U22 Việt Nam

12 kết quả

MU đại thắng Leipzig

Văn Hậu không có tên ở đợt tập trung tới đây của ĐT U22 Việt Nam; MU đại thắng Leipzig theo kịch bản không tưởng

(Baonghean.vn) -Rashford lập hat-trick, MU đại thắng Leipzig theo kịch bản không tưởng; Đoàn Văn Hậu không có tên ở đợt tập trung tới đây của ĐT U22 Việt Nam; Messi rực sáng, Barca thắng dễ Juventus trong ngày vắng Ronaldo... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Bộ môn cầu mây là hy vọng duy nhất của Nghệ An khi tham dự Sea game lần này. Ảnh: Thành Cường

Vận động viên Nghệ An vắng bóng tại SEA Games 30

(Baonghean.vn) - Cách đây không lâu, Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch đã ra quyết định thành lập Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games lần thứ 30 tại Philippines. Theo đó, số lượng VĐV Nghệ An tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay là rất hạn chế. Điều này phần nào đang phản ánh chất lượng VĐV có phần đi xuống.
Công Phượng có xứng đáng với vai trò thủ quân?

Công Phượng có xứng đáng với vai trò thủ quân?

(Baonghean.vn) - Cho đến thời điểm này, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn chưa công bố chính thức ai là đội trưởng của ĐT U22 Việt Nam. Nhưng theo nhiều nguồn tin khẳng định, người nhận được vinh dự đó không ai khác ngoài tiền đạo Công Phượng.
ĐT U22 Việt Nam: Sao không phải là Văn Đức?

ĐT U22 Việt Nam: Sao không phải là Văn Đức?

(Baonghean.vn) - Tiền vệ Văn Đức đang có phong độ khá cao trong màu áo SLNA tại đấu trường V.League 2017. Sẽ là hợp lý, nếu HLV Nguyễn Hữu Thắng trao cơ hội cho cầu thủ này được góp mặt vào thành phần ĐT U22 Việt Nam.
Hàng công đội tuyển U22 Việt Nam: Chẳng có gì đáng lo cả!

Hàng công đội tuyển U22 Việt Nam: Chẳng có gì đáng lo cả!

(Baonghean.vn) - Trong thành phần ĐT U22 Việt Nam chuẩn bị cho V-League U23 châu Á 2018 và Sea Games 29, hàng công là nỗi lo lớn nhất trong mắt các nhà chuyên môn cũng như rất nhiều người hâm mộ. Nhưng thực tế, đó không phải là vấn đề quá lớn đối với HLV Nguyễn Hữu Thắng.