Dự án chung cư Arita Home bảo đảm xanh - sạch - thông minh.

(Baonghean.vn) - Nắm bắt tâm lý chung của thị trường khi người mua ngày càng quan tâm hơn đến các dự án xanh, nên Công ty CP Arita đã đầu tư dự án chung cư Arita Home trở thành một chung cư xanh và là không gian sống lý tưởng cho cư dân tại trung tâm TP Vinh.
Hiện nay tại dự án Arita Home đã hoàn thiện hệ thống đường đi bộ, hệ thống tập thể dục ngoài trời và có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đồng thời được giám sát bằng camera 24/24h. Ảnh: Hoàng Vĩnh.
 Dự án chung cư Arita Home (tại số 35 đường Phan Bội Châu, phường Quán Bàu - TP Vinh) là một trong những dự án BĐS lớn tại TP Vinh. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng và triển khai trên diện tích gần 1 ha (trong đó diện tích xây dựng 3.648 m2), với quy mô xây dựng là 2 tòa CT1, CT2 cao 16 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 56.700 m2. Tại dự án, được thực hiện ý tưởng chủ đạo là “căn hộ phong cách Singapore”, đảm bảo 3 yếu tố xanh - sạch - thông minh.
Khách hàng tham quan căn hộ mẫu tại dự án Arita Home. Ảnh Hoàng Vĩnh
Dự án chung cư Arita Home nằm ngay vị trí trung tâm thành phố Vinh, được thiết kế, xây dựng hiện đại (dự án có 668 căn hộ, gồm Tòa nhà CT1 334 căn hộ và CT2  334 căn hộ với diện tích thông thủy từ 45m2, 53,5m2, 55m2, 63m2).

Điểm nhấn của dự án là dành khá nhiều diện tích để trồng cây xanh, nhằm tạo nên môi trường xanh - sạch - đẹp cho cư dân Arita. Đây cũng là khu vực quy tụ các tiện nghi ngay khu chung cư: hệ thống siêu thị, phòng GYM, hệ thống an ninh 24/7 với những công nghệ hiện đại, có khu sảnh chờ sang trọng, nhà sinh hoạt cộng đồng, có hệ thống đường dạo bộ, tập thể dục, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Đặc biệt, tại dự án có khu vực để xe an toàn, rộng rãi, nhờ dành toàn bộ diện tích của tầng 1 và những sân bãi cao ráo, có bóng mát nhờ trồng nhiều cây xanh.

Hệ thống đường dạo bộ, điện chiếu sáng, cây xanh... đã hoàn thiện. Ảnh: Hoàng Vĩnh.

Đặc biệt, Công ty tiếp tục đầu tư 4,5 tỷ đồng xây dựng thêm hệ thống cây xanh, cải tạo cảnh quan môi trường và lắp đặt đồng bộ hệ thống camera giám sát tại các vị tri của tòa nhà, nhất là tại 16 tầng đều có camera giám sát ở hành lang.

Tại mỗi tòa nhà được thiết kế 9 giếng trời nhằm đón gió và ánh sáng tự nhiên và mỗi toàn lắp đặt 6 thanh máy nhập khẩu MITSUBISI. Tại các căn hộ, toàn bộ cửa đều sử dụng bằng nguyên liệu gỗ Sồi tự nhiên nhập khẩu từ Châu Âu. Hệ thống điện chiếu sáng được lắp toàn bộ đèn Les tiết kiệm điện. Gạch lát cao cấp 15X80 cm và thiết bị vệ sinh chính hãng...

Toàn cảnh dự án chung cư Arita Home. Ảnh: Thành Cường
 Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Arita Home, Công ty CP Arita có chương trình bán hàng linh hoạt, phối hợp với các ngân hàng trên địa bàn hỗ trợ cho vốn vay với lãi suất ưa đãi…