Du học Jasa trao quà Tết cho hộ nghèo phường Nghi Hải, TX Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Ngày 19/1, tại phường Nghi Hải, TX Cửa Lò, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa (Du học Jasa) đã trao 44 suất quà cho các hộ nghèo.

Trao quà Tết cho hộ nghèo phường Nghi Hải - TX Cửa Lò.

Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh ủng hộ chương trình "Tết vì người nghèo Đinh Dậu 2017", Du học Jasa phối hợp cùng UBND - UBMTTQ phường Nghi Hải, TX Cửa Lò đã trao 44 suất quà cho các hộ nghèo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Phường Nghi Hải, TX Cửa Lò hiện có hơn 100 hộ nghèo và hộ cận nghèo. Với tấm lòng thơm thảo của các tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, Tết năm nay, phường đã tổ chức trao quà cho hơn 100 hộ nghèo vui Xuân, đón Tết.

Lãnh đạo Phường Nghi Hải cảm ơn sự đồng hành của Du học Jasa đối với người nghèo địa phương.
Chương trình "Tết vì người nghèo Bính Thân 2016", Du học Jasa đã trao các phần quà cho các hộ nghèo tại xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn. (Ảnh tư liệu)

Ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc Công ty CP Hợp tác Quốc tế Jasa chia sẻ: "Trong những năm qua, ngoài việc đưa hàng ngàn học sinh trên địa bàn đi du học tại Nhật Bản thành công, Du học Jasa luôn tích cực tham gia các công tác thiện nguyện. Năm 2016, Du học Jasa đã ủng hộ các chương trình: Trao quà cho các hộ nghèo tại xã Huồi Tụ - Kỳ Sơn với số tiền 20 triệu đồng; ủng hộ chương trình “Gắn kết yêu thương, vui bước đến trường” do UBND tỉnh Nghệ An và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức với số tiền 10 triệu đồng; tặng quà đồng bào vùng lũ tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh với số tiền 16 triệu đồng và các chương trình thiện nguyện khác".

 Đình Chiến