#du học

62 kết quả

Du học Úc: 'Cánh cổng vàng' sau tốt nghiệp

Du học Úc: 'Cánh cổng vàng' sau tốt nghiệp

(Baonghean.vn) - Năm 2023 đánh dấu 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc, trong đó giáo dục là lĩnh vực hợp tác quan trọng hàng đầu. Với nhiều chính sách mới dành cho du học sinh, Úc tiếp tục khẳng định vị thế “thiên đường” học tập, làm việc và định cư cho người Việt.

Em Đậu Trần Nhất Long. Ảnh: NVCC

Nỗ lực của nam sinh Nghệ An theo đuổi ước mơ du học

(Baonghean.vn) - Nuôi dưỡng ước mơ từ rất sớm, với bề dày thành tích học tập đáng nể, cùng sự nỗ lực, quyết tâm không ngừng, em Đậu Trần Nhất Long (18 tuổi) trú ở thị trấn Diễn Châu đã thực hiện được ước mơ du học, vươn xa những chân trời mới.
Cầm “hộ chiếu xanh đi quanh thế giới”

Cầm 'hộ chiếu xanh đi quanh thế giới'

(Baonghean.vn) - Với một xuất phát điểm rất đỗi bình thường và tinh thần ham học hỏi, không ngại khó, ngại khổ, Nguyễn Phan Linh lần lượt chinh phục những mục tiêu của mình, sống và làm việc ở nhiều quốc gia thuộc 3 châu lục và hiện là giám đốc kinh doanh của một tập đoàn theo dõi truyền thông hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
du học

Chật vật du học thời Covid-19

(Baonghean.vn) - Dịch Covid-19 trong hơn 1 năm qua đã ảnh hưởng khá nhiều đến học sinh, sinh viên. Riêng với du học sinh, đây là một năm chật vật và khó khăn, cần sự cân nhắc kỹ càng.
kh

Nước ngoài

(Baonghean.vn) -Đi nước ngoài vẫn còn là một cái gì đó khiến nhiều người ảo mộng. Vùng đất hứa nơi dễ dàng cho người ta cuộc sống no đủ hơn. Nơi ánh đèn điện không bao giờ tắt khiến người ta lầm tưởng là mặt trời hy vọng chiếu sáng tương lai vô định.
Làm sao để du học thành công?

Làm sao để du học thành công?

(Baonghean) - Đi du học nước ngoài là một quyết định rất lớn của một người trẻ tuổi. Dù người muốn đi du học ở cấp THPT, đại học hay sau đại học hay cấp bậc cao hơn nữa, quyết định đi du học sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của người đi học. Làm thế nào để đi du học thành công?
Long  học "được" nhiều môn, nhưng đặc biệt yêu thích hai môn Toán và Tiếng Anh

Thành tích ấn tượng của nam sinh Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Với thành tích học tập tốt, đặc biệt là đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, em Đậu Trần Nhất Long (15 tuổi) học sinh lớp 9C, trường THCS Cao Xuân Huy, huyện Diễn Châu đã đồng thời đỗ vào 4 khối, trường THPT “tốp đầu” trong toàn quốc.