Dư luận nổi bão về chuyện 'phe cánh của Messi'

Một số thông tin cho rằng HLV Edgardo Bauza thường xuyên ưu ái "phe cánh của Messi" khi chọn đội hình thi đấu cho tuyển Argentina.

Dư luận bắt đầu có ý kiến sau khi Argentina để thua Paraguay trong trận đấu mới đây. Ban đầu, một tờ báo cáo buộc HLV Bauza quá ưu ái những người bạn của Messi. Một trong những sai lầm mà tờ báo chỉ ra là việc Sergio Aguero và Angel Di Maria đang có phong độ thấp vào sân.

Đi xa hơn, một chương trình bình luận trên kênh Fox Sports đặt câu hỏi phải chăng tuyển Argentina chỉ là "CLB những người bạn của Messi". Kênh này cũng đưa ra nghi vấn cho rằng Messi phản đối việc gọi tiền đạo Mauro Icardi vào đội tuyển.
 

Messi và HLV Bauza đang gặp dư luận lùm xùm sau thất bại của đội tuyển.

Icardi từng ghi 58 bàn trong 111 trận chơi cho Inter Milan, đồng thời là một trong những tiền đạo được đánh giá cao nhất tại Serie A. Tuy nhiên, cầu thủ này mới chỉ có một lần khoác áo tuyển Argentina.

Theo Fox Sports. Messi có thể đã phản đối việc gọi Icardi vì không muốn làm buồn lòng người bạn Maxi Lopez. Wanda Nara, người vợ hiện nay của Icardi, vốn là vợ cũ của Lopez. Nara chỉ ly hôn với Lopez sau khi mối quan hệ với Icardi bị phơi bày.

Tại Argentina, huyền thoại Diego Maradona cũng không ưa Icardi. Khi được hỏi về chuyện tại sao tiền đạo này mới chỉ được gọi một lần lên tuyển, cựu danh thủ nói: "Tôi không biết và tôi cũng không muốn nói về những kẻ phản bội".

Trong khi đó, Icardi phản ứng mạnh với Maradona: "Tôi không muốn nói về người chưa bao giờ là tấm gương cho người khác".Theo VNE