#dư nợ

28 kết quả

65 năm thành lập BIDV Nghệ An - Đồng hành cùng sự phát triển của địa phương

65 năm thành lập BIDV Nghệ An - Đồng hành cùng sự phát triển của địa phương

(Baonghean.vn) - Chi hàng Kiến thiết Nghệ An (thành lập ngày 27/5/1957) là tiền thân của BIDV Nghệ An, đây là một trong những đơn vị thành lập sớm nhất trong hệ thống Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam. Đến nay, trải qua 65 năm hình thành và phát triển, BIDV Nghệ An luôn đồng hành với những nhiệm vụ quan trọng của tỉnh Nghệ An và BIDV Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cấp, ngành, cùng sự nỗ lực vươn lên của BIDV Nghệ An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đã có rất nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An.
1

Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Nghệ An đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

(Baonghean.vn) - Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Nghệ An tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 để xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho 5 năm tới; đồng thời bầu Ban Chấp hành khóa mới có đủ năng lực lãnh đạo đưa đơn vị phát triển trong tình hình, bối cảnh mới.
Cho vay nông nghiệp nông thôn chiếm 45% tổng dư nợ. Trong ảnh: Cơ sở sản xuất chè ở Hùng Sơn, Anh Sơn. Ảnh: Tùng Chi

Nghệ An: Mức tăng trưởng tín dụng giảm

(Baonghean.vn) - Từ đầu năm đến nay, nguồn vốn huy động tại địa bàn Nghệ An tăng khá, bằng 12% so với đầu năm (ước đạt 120.303 tỷ đồng), cao hơn so với tốc độ tăng cùng kỳ năm trước (11,8%). Tuy nhiên, cho vay khó khăn, tăng trưởng tín dụng giảm so với cùng kỳ.
Các ngân hàng huy động nguồn vốn, đảm bảo phục vụ cho vay nền kinh tế. Ảnh: Việt Phương

Nghệ An: 7 tháng dư nợ tín dụng tăng hơn 9%

(Baonghean.vn) - 7 tháng đầu năm 2018, các tổ chức tín dụng trên địa bàn Nghệ An tập trung vốn cho vay đối với các lĩnh vực ưu tiên, đồng thời luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng tín dụng, đảm bảo an toàn hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.
Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH Diễn Châu giải ngân vốn chương trình cho khách hàng. Ảnh: Việt Phương

Tập trung nguồn vốn đáp ứng nhu cầu vay của đối tượng chính sách

(Baonghean.vn) - Đó là ý kiến của đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) tại phiên họp thường kỳ lần thứ 55 để triển khai nhiệm vụ quý II của Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh chiều 18/4.
Nghệ An: Tăng trưởng tín dụng đạt 8,4%

Nghệ An: Tăng trưởng tín dụng đạt 8,4%

(Baonghean.vn) – Theo NHNN chi nhánh Nghệ An, hiện các ngân hàng trên địa bàn đang tập trung vốn cho vay đối với các lĩnh vực ưu tiên, đồng thời luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng tín dụng, đảm bảo an toàn hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.
Nghệ An có số dư nợ lớn thứ 4 cả nước

Nghệ An có số dư nợ lớn thứ 4 cả nước

(Baonghean.vn) - Nhờ phát triển hệ thống ngân hàng trải rộng trên địa bàn 21 huyện thành thị trong tỉnh và triển khai hiệu quả các chương trình tín dụng, nên dư nợ hiện nay đạt 131.398 tỷ đồng và là tỉnh có dư nợ lớn thứ 4 của cả nước (chỉ sau TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội, Đồng Nai).
Năm 2015: Cho vay xuất khẩu đạt 1.470 tỷ đồng

Năm 2015: Cho vay xuất khẩu đạt 1.470 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Trong năm 2015, nhiều khoản cho vay của các tổ chức tín dụng trên địa bàn Nghệ An đều tăng, nhất là các khoản cho vay theo lính vực ưu tiên. Trong đó, cho vay nông nghiệp, nông thôn ước đạt 54.411 tỷ đồng, chiếm 43,58% tổng dư nợ, c