'Đứng hình' ngắm quần 5cm siêu gợi cảm của Đông Nhi

Là một trong những nghệ sĩ Việt chịu khó đầu tư nhất trong trang phục biểu diễn, nữ ca sĩ Đông Nhi luôn biết cách tỏa sáng trên sân khấu với váy áo lộng lẫy, bắt mắt. Trang phục biểu diễn táo bạo, cầu kỳ cũng là một trong những yếu tố giúp màn diễn của giọng ca "Trách ai bây giờ" thêm phần cuốn hút khán giả. 

Một bộ cánh đính sequin lộng lẫy của nữ ca sĩ Đông Nhi
Đông Nhi thường mặc quần siêu ngắn khi trình diễn

Dù chẳng hề sở hữu hình thể chuẩn mực như người mẫu nhưng Đông Nhi vẫn không ngại thử nghiệm những trang phục biểu diễn táo bạo. Sự tự tin và thần thái tràn đầy sức sống là vũ khí giúp Đông Nhi chinh phục những kiểu mốt khó ứng dụng. Trong đó, nữ ca sĩ trẻ đặc biệt ưa chuộng các mẫu bodysuit (áo liền quần ngắn) bõ chẽn. Đây là kiểu trang phục diễn khá thịnh hành trên các sân khấu âm nhạc thế giới, được nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhu Beyonce, Selena Gomez, Katy Perry ưa chuộng.

Cùng ngắm một dáng quần áo "ngắn chẳng tày gang" nhưng Đông Nhi biết cách ứng dụng nó với muôn thiết kế mới mẻ, đủ kiểu trang trí ấn tượng, giúp trang phục diễn của cô không gây nhàm chán. Khi thì người đẹp khoe dáng với áo liền quần đính sequin bạc lấp lánh, khi lại mạnh mẽ với chất liệu da ánh kim, khi lại cá tính với bodysuit kim loại...

Đôi khi cô khéo léo tăng thêm sự kiêu sa, nữ tính cho trang phục diễn siêu ngắn bằng một chân váy quán dạng tua rua cầu kỳ và duyên dáng. 

Trang phục diễn của Đông Nhi rất táo bạo
Không sở hữu hình thể chuẩn như siêu mẫu nhưng Đông Nhi vẫn tự tin diện đồ gợi cảm
Một số biến tấu thú vị của những bộ áo liền quần siêu ngắn
Đồ diễn cực ngắn biến Đông Nhi thành thỏi nam châm trên sân khấu

Theo Dân Việt