Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm'

Theo Hà Trang (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Quỳnh Lương lần đầu xuất hiện trong phim VFC, cô thủ vai Hoài - một cô gái xinh đẹp có đời tư phức tạp.
Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 1

Trong phim cô vào vai Hoài, một cô gái có đời tư phức tạp. Cô đã ra tay giải nguy cho cậu học sinh cấp 3 Dũng (Hoàng Long) ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Sau này họ trở thành bạn bè nhưng bố Dũng lại ngăn cấm không cho cậu giao du với Hoài vì nghĩ cô là người không tử tế.

Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Quỳnh Lương đóng phim VFC.

Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 3

Quỳnh Lương tên đầy đủ là Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Trước khi rẽ vào con đường diễn xuất, cô là mẫu nữ look book đình đám ở Hà Nội.

Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 4
Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 5Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 6

Cô càng được chú ý hơn khi trở thành “nàng thơ” trong loạt MV nổi tiếng như Màu nước mắt, Tự Tâm, Canh ba của Nguyễn Trần Trung Quân, Nếu ngày ấy của Soobin Hoàng Sơn,… Hai dự án phim tiêu biểu của cô trước đây là Gái ngàn đôVũ điệu của bầy sói.

Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 7Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 8

Mỹ nhân gốc Phú Thọ sở hữu gương mặt thanh thoát, đôi mắt sâu cùng vóc dáng mảnh mai, rất ăn ảnh.

Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 9Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 10

Cô có gu thời trang cá tính và thử sức với nhiều phong cách khác nhau hút mắt khán giả.

Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 11

Về đời tư, cô từng khiến nhiều người ngạc nhiên khi công khai thừa nhận kết hôn và làm mẹ ở tuổi 18. Sau 2 năm chung sống, cô ly hôn chồng và một mình nuôi con trai khôn lớn.

Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 12
Dung mạo sắc sảo của nữ chính phim thế sóng 'Bão Ngầm' ảnh 13

Vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ghen tị của bà mẹ một con.

Tin mới

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung phát triển ngành Công Thương theo hướng hiện đại, lan tỏa tới các ngành khác

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung phát triển ngành Công Thương theo hướng hiện đại, lan tỏa tới các ngành khác

(Baonghean.vn) - Làm việc với Sở Công Thương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu ngành bám sát kịch bản tăng trưởng của năm 2023 để tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo đạt mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/6

(Baonghean.vn) - Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An; UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam giải quyết các khó khăn trong việc cung ứng điện; Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam… là những thông tin nổi bật ngày 7/6. 
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hồ Lê Ngọc tiếp xúc cử tri tại huyện Quỳnh Lưu

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hồ Lê Ngọc tiếp xúc cử tri tại huyện Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Ngày 7/6, các đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Hồ Lê Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Hồ Sỹ Nguyệt - Phó Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Lưu đã có buổi tiếp xúc với cử tri 5 xã: Quỳnh Thuận, Quỳnh Long, Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Minh và Tiến Thủy.
Ngoại trưởng Đức: Nhiều người hỏi 'Ukraine nằm ở đâu'

Ngoại trưởng Đức: Nhiều người hỏi 'Ukraine nằm ở đâu'

(Baonghean.vn) - Ngày 6/6, Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock thừa nhận, nhiều quốc gia trên thế giới không cùng quan điểm với phương Tây về cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine, bà thậm chí còn bị đặt câu hỏi Ukraine nằm ở đâu trong các chuyến thăm ngoại giao của mình.
Bảo hiểm xã hội Việt Nam thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số qua tổng đài

Bảo hiểm xã hội Việt Nam thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số qua tổng đài

(Baonghean.vn) - Nhằm tiếp tục cung cấp thêm lựa chọn, tiện ích cho người sử dụng ứng dụng VssID và thay thế cho phương thức nhắn tin đến đầu số 8079 để cấp lại mật khẩu tài khoản giao dịch điện tử cá nhân với cơ quan Bảo hiểm xã hội (gọi tắt là tài khoản VssID).
Đại hội Công đoàn huyện Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra nhiều giải pháp đảm bảo lợi ích người lao động

Đại hội Công đoàn huyện Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra nhiều giải pháp đảm bảo lợi ích người lao động

(Baonghean.vn) - Ngày 6 và 7/6, Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn tổ chức Đại hội Công đoàn lần X nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng 186 đại biểu đại diện cho hơn 6.000 đoàn viên công đoàn thuộc 121 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Hoàng Mai

Thị xã Hoàng Mai ra quân hưởng ứng Tháng Phòng, chống ma túy

(Baonghean.vn) - Theo Bí thư Thị ủy Hoàng Mai Lê Trường Giang, nếu các cấp, ngành và mọi tầng lớp nhân dân thị xã Hoàng Mai cùng chung tay góp sức, cùng thể hiện quyết tâm bằng những hành động cụ thể, thiết thực thì thị xã Hoàng Mai sẽ ngăn chặn và dần đẩy lùi được tệ nạn ma túy.