Dược phẩm Tâm Bình vững vàng 'Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín'

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Dược phẩm Tâm Bình luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và giá thành hợp lý. Tâm Bình đã in sâu dấu ấn trong tâm trí khách hàng và 3 lần lọt Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín.

Sản phẩm uy tín chất lượng

"Luôn đặt chất lượng hàng đầu/ Đại tràng, viêm khớp bị lâu cũng lành/ Men gan, mỡ máu giảm nhanh/ Top 5 Đông dược vinh danh Tâm Bình/ Người dân trên đất nước mình/ Ai dùng sản phẩm Tâm Bình cũng khen" - Đó là những dòng thơ Đại tá Phạm Quy (nguyên Trưởng phòng tham mưu, Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an) gửi tặng Dược phẩm Tâm Bình nhân dịp lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín. Đại tá Phạm Quy bị đại tràng co thắt 45 năm, nhờ dùng Đại tràng Tâm Bình mà đẩy lùi được bệnh. Vì thế, vị đại tá luôn dành sự tin yêu, dõi theo từng bước phát triển của công ty.

Dược phẩm Tâm Bình vững vàng 'Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín' ảnh 1

Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 3 lọt Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín. Ảnh: PV

Trên chặng đường hơn 1 thập kỷ qua, Dược phẩm Tâm Bình đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý của người bệnh khắp cả nước. Họ là những trí thức, cán bộ, người lao động… nhờ dùng sản phẩm của Tâm Bình mà tìm lại được sức khỏe nên viết thư, gửi email, gọi điện thoại để chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty.

Nền tảng giúp Tâm Bình chinh phục niềm tin, có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng là triết lý kinh doanh nhân văn “lấy chữ Tâm làm gốc”, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của công ty đều được kiểm soát chặt chẽ từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình sản xuất. Nhờ sở hữu vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP - WHO và nhà máy hiện đại GMP, các sản phẩm của Tâm Bình luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm

Lấy người bệnh làm trung tâm, công ty luôn tối ưu chi phí để sản phẩm có giá bán phù hợp thu nhập của đại đa số người dân, giúp người nghèo cũng có cơ hội dùng sản phẩm. Những thời điểm thị trường biến động, nhiều doanh nghiệp dược tăng giá bán thì Tâm Bình vẫn duy trì mức giá ổn định cho người tiêu dùng.

Sản phẩm tốt, hiệu quả cao kết hợp với chiến lược truyền thông độc đáo, gần gũi, những câu thơ dễ nhớ, dễ thuộc như: “Đau lưng mỏi gối tê tay/ Bà con cô bác mua ngay Tâm Bình”, “Rối loạn tiêu hóa chớ lo/ Đại tràng ổn định là do Tâm Bình”… đã giúp Tâm Bình tạo dựng dấu ấn riêng biệt.

Những sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu Tâm Bình như: Viên khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình… được phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, hiện diện trong tủ thuốc của nhiều gia đình Việt.

Dược phẩm Tâm Bình vững vàng 'Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín' ảnh 2

Các sản phẩm của Tâm Bình luôn đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả cao.

Gần đây, Tâm Bình ra mắt các sản phẩm mới: Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình, Bổ gan Tâm Bình, Hồi xuân Tâm Bình… kết hợp các bài thuốc cổ phương với các tinh chất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, được cấp bằng sáng chế của châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn GRAS. Điều đó giúp các sản phẩm của Tâm Bình gia tăng tác dụng, hiệu quả vượt trội.

Hàng loạt giải thưởng uy tín như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Top 20 Sản phẩm vàng Việt Nam… là minh chứng khẳng định cho chất lượng những sản phẩm mới của Tâm Bình.

12 năm qua, Dược phẩm Tâm Bình luôn là địa chỉ tin cậy của người bệnh khắp mọi miền đất nước và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng với câu slogan quen thuộc “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”.

Tin mới

Số lượng dự án cấp mới của Nghệ An tăng hơn 39% so với cùng kỳ

Số lượng dự án cấp mới của Nghệ An tăng hơn 39% so với cùng kỳ

(Baonghean.vn) - 5 tháng đầu năm 2023, Nghệ An đã cấp mới 57 dự án với tổng số vốn đầu tư đăng ký hơn 12.239 tỷ đồng; điều chỉnh 52 lượt dự án; tổng số vốn cấp mới và tăng thêm hơn 14.842 tỷ đồng; số lượng dự án cấp mới tăng 39,02%, tổng số vốn đăng ký cấp mới tăng 1,1 lần so với cùng kỳ.
Câu chuyện buồn dưới chân thành Kẻ Dền

Câu chuyện buồn dưới chân thành Kẻ Dền

(Baonghean.vn) - Là nơi thờ cúng 2 sĩ phu Cần Vương, 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh cùng 2 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng... vậy nhưng, thửa đất này đang bị lấn chiếm một cách ngang nhiên. Chuyện buồn này xảy ra ở xã Văn Thành (Yên Thành) khiến cho nhiều người không khỏi chạnh lòng.
‘Thay trời làm mưa’

‘Thay trời làm mưa’

(Baonghean.vn) - Trong thời tiết nắng nóng cao điểm mùa Hè ở Nghệ An, đa số diện tích trồng chè ở các huyện Thanh Chương, Anh Sơn, Con Cuông… vẫn xanh mướt. Để đảm bảo chè xanh tốt dưới nắng nóng, bà con vùng trồng chè đã “làm mưa” bằng cách đầu tư hệ thống tưới.
Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

(Baonghean.vn) - Người dân điều chỉnh thói quen sinh hoạt nhằm tiết kiệm tiền điện; Các đội bóng tham gia Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023 hăng say tập luyện; Giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong thang máy... là những nội dung chính trong ngày 28/5.