#đường bay

28 kết quả

Công ty Du lịch Vietravel

Kỳ vọng đường bay thẳng Vinh - Bangkok

(Baonghean) - Trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2019 và khai trương Nhà ga quốc tế tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Công ty Du lịch Vietravel mở đường bay trực tiếp từ Vinh đến Bangkok (Thái Lan). Chuyến bay charter khởi hành đầu tiên vào ngày 23/2 bằng hãng Hàng không Vietjet.
Hành khách chờ làm thủ tục tại Cảng hàng không quốc tế Vinh. Ảnh: Thu Huyền

Nghệ An triển khai mở đường bay thẳng Vinh - Băng Cốc

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 và nhân dịp khai trương Nhà ga quốc tế tại Cảng hàng không Quốc tế Vinh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Vietravel mở đường bay trực tiếp từ Vinh đến Bangkok (Thái Lan). Dự kiến chuyến bay charter khởi hành đầu tiên vào ngày 23/2 bằng hãng hàng không Vietjet.
Sử dụng flycam không xin phép: Có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Sử dụng flycam không xin phép: Có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

(Baonghean) - Thiết bị bay siêu nhẹ tích hợp máy chụp hình, quay phim, được biết đến với tên gọi thông dụng là flycam đang ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người, nhất là với giới quay phim, chụp ảnh dịch vụ và dân “sành” công nghệ. Thế nhưng ít ai biết rằng, sử dụng flycam phải xin giấy phép của Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu; nếu vi phạm, tuỳ mức độ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Sẽ mở thêm đường bay thẳng Vinh đi Singapore, Nhật Bản

Sẽ mở thêm đường bay thẳng Vinh đi Singapore, Nhật Bản

(Baonghean.vn) - Sáng 17/6, đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Nguyễn Nhật dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về vấn đề nâng cấp mở rộng sân bay quốc tế Vinh. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía tỉnh có đồng chí Huỳnh Thanh Điền- Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở ngành liên quan.
Sẵn sàng cho đường bay Vinh - Bangkok

Sẵn sàng cho đường bay Vinh - Bangkok

(Baonghean) - Đường bay thẳng Vinh - Bangkok dự kiến khai trương vào ngày 8/6 tới đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân liên quan. Từ đơn vị tổ chức đến các đơn vị lữ hành, khách sạn đều có sự chuẩn bị để đảm bảo hiệu quả cho  đường bay này.
Đường bay Vinh - Bangkok: Kết nối tiềm năng du lịch

Đường bay Vinh - Bangkok: Kết nối tiềm năng du lịch

(Baonghean) - Vào ngày 8/6 tới đây, một đường bay quốc tế mới Vinh - Bangkok sẽ chính thức được khai trương. Sự kiện này đánh dấu thêm một bước phát triển của dịch vụ hàng không nói riêng từ Sân bay Vinh, mà xa hơn nữa là sự kết nối càng chặt chẽ giữa Nghệ An với Thái Lan - đất nước Chùa vàng.