Đường bay thẳng Vinh - Bangkok: Tour trọn gói 5 ngày 4 đêm chỉ 7 triệu đồng

(Baonghean.vn) - Sáng 4/5, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc bàn kế hoạch triển khai đường bay Vinh - Bangkok.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền chủ trì cuộc họp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan, thành viên Tổ chỉ đạo hỗ trợ phát triển đường bay quốc tế Vinh - Bangkok, đại diện Vietravel tại Nghệ An,…

Toàn cảnh buổi làm việc.
Toàn cảnh buổi làm việc.

Mở đường bay Vinh - Bangkok là hết sức cần thiết trong bối cảnh hiện nay, khai thác hiệu quả đường bay quốc tế này sẽ là tiền đề quan trọng để sớm mở thêm các đường bay khác, tạo điều kiện thu hút đầu tư, du lịch, phát triển KT-XH của tỉnh Nghệ An nói riêng và vùng Bắc Trung Bộ nói chung.

UBND tỉnh đã phối hợp với Công ty Vietravel tiến hành mở đường bay, đồng thời giao các sở, ban, ngành liên quan khảo sát triển khai các nội dung phục vụ đường bay, tuyên truyền, quảng bá thông tin đến các cá nhân, tổ chức cơ quan, phối hợp với các tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa và vùng phụ cận để kêu gọi ủng hộ, khai thác hiệu quả đường bay Vinh-Bangkok.

Đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định các sở, ngành, đơn vị liên quan cần tích cực phối hợp để khai thác hiệu quả đường bay Vinh - Bangkok.
Đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định các sở, ngành, đơn vị liên quan cần tích cực phối hợp để khai thác hiệu quả đường bay Vinh - Bangkok.

Theo kế hoạch, đường bay Vinh - Bangkok sẽ khai trương ngày 8/6 tới. Sản phẩm charter Vinh - Bangkok sử dụng loại máy bay A320 gồm 180 chỗ của hãng Thái Vietjet Air, khởi hành dự kiến ngày 8/6, 13/7, 10/8, thời gian bay 1 tiếng 30 phút.

Giá vé khứ hồi Vinh - Bangkok - Vinh là 5.290.000 đồng, tour trọn gói cho khách lẻ ghép đoàn Vinh - Bangkok - Pattaya - Vinh (5 ngày 4 đêm) là 6.990.000 đồng/người lớn.

Tour trọn gói cho khách lẻ ghép đoàn Vinh - Bangkok - Pattaya - Vinh 5 ngày 4 đêm do Vietravel cung cấp có giá 6.990.000 đồng/người lớn.
Tour trọn gói cho khách lẻ ghép đoàn Vinh - Bangkok - Pattaya - Vinh 5 ngày 4 đêm do Vietravel cung cấp có giá 6.990.000 đồng/người lớn. Ảnh: Internet.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị tham gia thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ được UBND tỉnh phân công, đồng thời đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, kiến nghị nhằm chuẩn bị chu đáo cho đường bay sắp tới.

Kết luận buổi họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền khẳng định tiếp tục cụ thể hóa và thực hiện cam kết của lãnh đạo tỉnh với Công ty Vietravel để triển khai thật sự hiệu quả đường bay tới Bangkok.

Đồng chí yêu cầu các đơn vị phụ trách cập nhật, sâu sát tình hình triển khai đường bay hàng ngày, sớm hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng tại Cảng Hàng không Vinh, đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền phối hợp với các tỉnh bạn triển khai tốt đường bay charter Vinh - Bangkok, tạo tiền đề để tăng chuyến, mở đường bay thường lệ sang Thái Lan và mở thêm các đường bay quốc tế khác trong tương lai.

Thu Giang

Tin mới

Giải pháp phòng ngừa đình công trái pháp luật

Giải pháp phòng ngừa đình công trái pháp luật

(Baonghean.vn) - Do tính chất phức tạp và những hệ lụy khó lường khi đình công, ngừng việc trái pháp luật xảy ra nên phòng ngừa, hạn chế đình công là việc làm cần thiết, cũng là nhiệm vụ quan trọng không chỉ của riêng tổ chức công đoàn mà của cả hệ thống chính trị.
'Thủ tướng tranh thủ từng ngày nghỉ cuối tuần để kiểm tra, thúc đẩy, tháo gỡ khó khăn cho địa phương'

'Thủ tướng tranh thủ từng ngày nghỉ cuối tuần để kiểm tra, thúc đẩy, tháo gỡ khó khăn cho địa phương'

Tại Hội nghị Chính phủ với các địa phương ngày 4/7, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã thẳng thắn đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành ngày càng sâu sát, quyết liệt, hiệu quả của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.
Quyết tâm trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An

Quyết tâm trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 5/7/1947, tại chòm Tân Lạc (nay là thị trấn Tân Lạc), Chi bộ Hoàng Văn Thụ được thành lập và đã tạo nên bước ngoặt lịch sử quan trọng cho phong trào cách mạng ở Quỳ Châu. Đến nay, trải qua 75 năm xây dựng, phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, các cấp, ngành và nhân dân đã đoàn kết, nỗ lực xây dựng Quỳ Châu phát triển, phấn đấu trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An.
Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Có 76 chiếc SUV của Mercedes-Benz thuộc diện phải triệu hồi do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề. Trong khi đó, thương hiệu đồng hương Audi cũng phải triệu hồi 33 chiếc A8 do nguy cơ chết máy bởi lưới lọc dầu bị tắc nghẽn.
HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

(Baonghean.vn) -  Văn Quyết ghi bàn, Hà Nội FC vẫn thua SHB Đà Nẵng; Huấn luyện viên Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines"; Hoàng Anh Gia Lai có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Truyện ngắn: Đò Phiên

Đọc truyện đêm khuya: Đò Phiên

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến, Tống Ngọc Hân, sinh năm 1976, là một nhà văn sống và làm việc tại Phú Thọ. Chị đã cho ra mắt một số tập thơ, tiểu thuyết và hơn 100 truyện ngắn. Nhiều tác phẩm của chị đoạt giải trong các cuộc thi của các báo, tạp chí văn nghệ, các hội văn học nghệ thuật địa phương và trung ương. Trong chương trình đêm nay, xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị và các bạn truyện ngắn “Đò Phiên” của nữ nhà văn này. Mời các bạn cùng lắng nghe, qua giọng đọc Huyền Nga.