#đường Bình Minh

23 kết quả

Đại lộ Vinh - Cửa Lò. Ảnh: C.L

Quy hoạch phân khu đại lộ Vinh - Cửa Lò có gì mới?

(Baonghean.vn) - Sau khi quy hoạch đại lộ Vinh - Cửa Lò được phê duyệt, UBND thị xã Cửa Lò đã tổ chức lập điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 các phường Nghi Hòa và Nghi Hương để trình UBND tỉnh phê duyệt (UBND tỉnh đã phê duyệt quy hoạch phân khu các phường).
Hai phường Nghi Thu, Nghi Hương hoàn thành công tác giải tỏa ki-ốt trên bãi biển Cửa Lò

Hai phường Nghi Thu, Nghi Hương hoàn thành công tác giải tỏa ki-ốt trên bãi biển Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Thông tin từ UBND thị xã Cửa Lò, đến thời điểm hiện tại đã có 181/209 ki-ốt; 16/16 bãi xe hoàn thành việc tháo dỡ, giải tỏa; 6 ki-ốt đang thực hiện tháo dỡ; 20 ki-ốt đã chuyển đồ; chỉ còn 2 ki-ốt chưa chuyển đồ về. Trong đó, 2 phường Nghi Thu, Nghi Hương đã hoàn thành 100% công tác tháo dỡ, giải tỏa ki-ốt.
Giải tỏa các ki-ốt kinh doanh trên bãi tắm Cửa Lò: Cần sòng phẳng, trung thực và tôn trọng tính pháp lý

Giải tỏa các ki-ốt kinh doanh trên bãi tắm Cửa Lò: Cần sòng phẳng, trung thực và tôn trọng tính pháp lý

(Baonghean.vn) - Điều này được ông Doãn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò thẳng thắn chia sẻ với 56 hộ dân phường Nghi Thu có ki-ốt kinh doanh trên bãi tắm. Cuộc đối thoại này được tổ chức vào ngày 14/9. Thực hiện kế hoạch giải tỏa 209 ki-ốt kinh doanh ở phía Đông đường Bình Minh để cải tạo, nâng cấp xây dựng bãi biển Cửa Lò ngày càng văn minh, hiện đại, xanh, sạch, đẹp, lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã tiến hành 3 đợt đối thoại. Các cuộc làm việc đã làm rõ những vấn đề liên quan quyền, lợi ích hợp pháp của Nhà nước và Nhân dân.
Địa chỉ tin cậy trong điều trị liệt tủy sống

Nhiều phương pháp hiệu quả trong điều trị liệt tủy sống

(Baonghean) - Liệt tủy là do tổn thương tủy sống, thường gặp trong các trường hợp: chấn thương cột sống; U, lao cột sống - tủy; Thoát vị đĩa đệm cột sống gây chèn ép tủy... Thời gian gần đây, Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An đã có nhiều phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân bị liệt tủy sống.