#Đường lên đỉnh Olympia

27 kết quả

Thông tin nổi bật ngày 14/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 14/11

(Baonghean.vn) - Nghệ An đề nghị các địa phương giám sát chặt người trở về từ vùng nguy cơ cao; Thí sinh Nghệ An tham dự Chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia; Giá vàng tăng cao, người dân tranh thủ bán chốt lời; Thêm các ca nhiễm Covid-19; 18.000 tấn cam Vinh sẽ được dán tem truy xuất nguồn gốc… là những thông tin nổi bật ngày 14/11.
Thông tin nổi bật ngày 19/9

​ Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 19/9

(Baonghean.vn) - Nam sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu lọt vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia; Lễ ra quân hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh 'Vì một Việt Nam xanh'; Triển khai tiêm 200.000 liều vaccine Astrazeneca cho người dân toàn tỉnh; Thị xã Cửa Lò và 18 xã của Nam Đàn chuyển trạng thái xuống Chỉ thị 19… là những thông tin nổi bật ngày 19/9.
Đại diện các ban ngành, lãnh đọa Sở Giáo dục và Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Ảnh: Đức Anh

Du học sinh ở lại nước ngoài: Đừng đánh tráo khái niệm về lòng yêu nước!

(Baonghean.vn) - Xứ Nghệ tưng bừng niềm vui khi học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu soán ngôi vô địch Cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia". Thế nhưng, cùng với niềm vui được nhận học bổng sang Úc du học, người chiến thắng cũng đã bị cư dân mạng “hờn mát” khi họ xâu chuỗi việc hầu hết những du học sinh này đều không trở về góp phần xây dựng quê hương.
Ảnh: Thành Cường

CĐV Nghệ An vỡ òa với chiến thắng của Trần Thế Trung trong chung kết Olympia

(Baonghean.vn) - Sau bao nhiêu năm chờ đợi, ngày hôm nay, vòng nguyệt quế của Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia đã gọi tên thí sinh Trần Thế Trung - học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Tại đầu cầu Nghệ An, một bữa tiệc ăn mừng đã được tổ chức ngay tại Quảng trường Hồ Chí Minh sau chiến thắng lịch sử này.
Nữ sinh Nghệ An 'xông đất' quý 2 Đường lên đỉnh Olympia

Nữ sinh Nghệ An 'xông đất' quý 2 Đường lên đỉnh Olympia

(Baonghean.vn) - Nhỏ nhắn, đáng yêu là ấn tượng ban đầu khi gặp cô bé Hoàng Diệu Linh, học sinh lớp T1 trường THPT Anh Sơn 1. Không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, cô bé còn được mọi người chú ý qua giọng hát ấn tượng khi tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia quý 2 năm thứ 17 được phát sóng chiều 27/11 trên kênh VTV3.