EVNNPC và Điện lực Nghệ An triển khai chương trình 'Trao niềm tin, gửi yêu thương' tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” năm 2020 vừa qua, đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Bắc do ông Lê Văn Trang - Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã phối hợp với Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương” tại Nghệ An.
Lãnh đạo EVNNPC và lãnh đạo UBND huyện Thanh Chương kiểm tra chất lượng thuyền máy và trao đổi cách vận hành trước lúc bàn giao. Ảnh: Phan Thủy

Dịp này, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã trao tặng 40 bộ máy tính cho các trường trên địa bàn 2 huyện Thanh Chương và Anh Sơn, 15 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó và 10 thuyền máy cho huyện Thanh Chương để làm phương tiện di chuyển cho bà con khi mưa lũ xảy ra. Trị giá các phần quà mà Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao tặng đợt này cho bà con vùng lũ huyện Thanh Chương và Anh Sơn là 700 triệu đồng.

Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và lãnh đạo Công ty Điện lực Nghệ An trao tặng 15 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó của huyện Thanh Chương. Ảnh: Phan Thủy
Ông Lê Văn Trang - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC và ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An trao tượng trưng 40 bộ máy tính cho các trường học. Ảnh: Phan Thủy

Ông Lê Văn Trang - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cho biết: “Vừa qua, đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 xảy ra đã để lại những thiệt hại vô cùng nặng nề cho đồng bào miền Trung. Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã có nhiều đợt quyên góp với số tiền hàng chục tỷ đồng nhằm hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn với đồng bào miền Trung nói chung cũng như bà con Nghệ An nói riêng.

Ông Lê Văn Trang - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC phát biểu tại buổi lễ trao quà.

Với những hoạt động này, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hy vọng sẽ phần nào giúp đỡ bà con vùng lũ vượt qua khó khăn, mong các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có thêm nguồn động viên để tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt. Tập thể CBCNV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhân dân trong mọi hoạt động”.

Lãnh đạo EVNNPC và bà Trịnh Kim Ngân - Bí thư Đoàn Thanh niên EVNNPC trao tượng trưng 10 thuyền máy và 15 suất học bổng. Ảnh: Phan Thủy

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Trình Văn Nhã - Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương cho biết: “Trong thời gian qua, chính quyền địa phương cũng như nhân dân huyện Thanh Chương đã chứng kiến sự đồng hành của ngành Điện cùng với người dân trong việc nâng cao dịch vụ khách hàng, cung cấp điện an toàn, ổn định cũng như trong công tác an sinh xã hội của huyện nhà. Đặc biệt là trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua, Điện lực Thanh Chương, Công ty Điện lực Nghệ An đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương tập trung khắc phục nhanh các sự cố về điện do mưa lũ gây ra cũng như giúp bà con vùng lũ di dời người và tài sản đến nơi an toàn.

Ông Trình Văn Nhã - Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương phát biểu tại buổi lễ trao quà. Ảnh: Phan Thủy

Hoạt động trao quà lần này của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trên địa bàn huyện Thanh Chương rất thiết thực và ý nghĩa bởi những lúc mưa lũ mới thấy được hết giá trị của những chiếc thuyền trong việc tiếp tế thức ăn, nước uống cho bà con, di chuyển người và tài sản đến nơi an toàn. Các thiết bị trường học giúp cho việc dạy và học của giáo viên học sinh được tốt hơn. Xin gửi lời cảm ơn đến Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Nghệ An và Điện lực Thanh Chương; Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ trong thời gian tới”.

Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Thanh niên niên huyện Thanh Chương.

Với hoạt động này, Tổng Công ty Điện Lực miền Bắc, Công ty Điện lực Nghệ An và Đoàn Thanh niên của hai đơn vị đã thực hiện một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đẩy mạnh các hoạt động trong “Tháng tri ân khách hàng”, đồng thời phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên trong việc tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội.

Tin liên quan

Công ty Điện lực Nghệ An: Nhiều hoạt động thiết thực tri ân khách hàng

Công ty Điện lực Nghệ An: Nhiều hoạt động thiết thực tri ân khách hàng

(Baonghean.vn) - Với thông điệp “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”, Công ty Điện lực Nghệ An đã triển khai thực hiện “Tháng tri ân khách hàng” với nhiều hoạt động thiết thực, nhằm tạo sự gắn kết, giúp đỡ người dân khắc phục khó khăn, sớm ổn định các hoạt động sản xuất, kinh doanh và cuộc sống.

Các tin khác