Fan tổ chức sinh nhật cho Văn Quyến

(Baonghean.vn) – Mặc dù rời xa sân cỏ đã khá lâu, nhưng hôm nay một số fan hâm mộ bóng đá đã tổ chức cho “cậu bé vàng” ngày sinh nhật nho nhỏ nhưng ấm cúng.

Hôm nay (28/4), Phạm Văn Quyến - "thần đồng", "cậu bé vàng" một thuở của bóng đá Việt Nam thức dậy sớm hơn mọi lần. Không chỉ vì ngày sinh nhật, mà bây giờ anh đã thực sự là người đàn ông của gia đình. Đang hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Ruby, anh vừa nhận thêm tin vui khi vợ chồng anh sắp đón thêm một cô công chúa nữa sẽ chào đời vào tháng 10 tới. Anh cũng đã đón mẹ Niềm về ở chung cùng vợ chồng một thời gian để cả 2 có dịp chăm sóc mẹ...

Văn Quyến có nhiều ấm ủ và dự định khi bước sang tuổi 34 -Ảnh: Trung Kiên

Ở tuổi 33, Văn Quyến vẫn còn rất ngại ngùng khi nói về mình. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Quốc gia vẫn không giấu được sự xúc động trước tình cảm của những người hâm mộ và các CĐV SLNA dành cho mình. Văn Quyến chia sẻ: “Quyến rất vui vì luôn được mọi người yêu quý, nhớ đến dù không còn thi đấu. Xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người dành cho Quyến. Bước sang tuổi mới, Quyến chỉ mong cả nhà mạnh khỏe và dự định của mình sẽ thuận lợi...”

Mặc dù rời xa sân cỏ đã khá lâu nhưng người hâm mộ vẫn dành cho Văn Quyến những tình cảm đẹp -Ảnh: Trung Kiên
Cô dâu và chú rể đi chụp ảnh cưới bất ngờ gặp "thần tượng" một thuở và chụp ảnh lưu niệm cùng nhau -Ảnh: Trung Kiên

Tháng 3 vừa qua là lần thứ 2 “thần đồng” bóng đá Việt Nam lỡ hẹn với khóa học HLV bằng C do VFF tổ chức tại Hà Nội vì lý do bận chăm sóc gia đình. Mặc dù vậy, anh cho biết sẽ quyết tâm theo nghiệp làm huấn luyện viên bóng đá bằng việc tham gia khóa học này được tổ chức vào Nghệ An vào cuối năm nay.

Trung Kiên