Fan Việt Nam lại có thể xem Champions League trên truyền hình cáp

Tin vui cho các CĐV tại Việt Nam khi VTVcab đã hoàn tất việc mua lại bản quyền để phát sóng Champions League và Europa League trên hệ thống kênh Thể Thao TV và Bóng Đá TV.

VTVCab có bản quyền Champions League 2016/17

Được biết, bản quyền UEFA Champions League năm nay được chia làm 4 gói khác nhau với mức giá cao và VTVCab đã mua được gói A, nghĩa là được truyền trực tiếp những trận đấu hay nhất ở Champions League mùa này. Ngoài Champions League, VTVCab cũng có bản quyền phát sóng những trận đấu thuộc khuôn khổ Europa League 2016/17.

Năm ngoái, VTVCab cũng đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng Champpions League ở 3 mùa liên tiếp, từ 2015-16 đến 2017-18. Tuy nhiên, do một số mâu thuẫn trong việc phát sóng, hợp đồng này đã phải dừng giữa chừng.Trong ngày hôm nay (24/9), VTVCab sẽ có thông báo chính thức về việc đã mua được bản quyền phát sóng Champions League và Europa League 2016/17.

Đây có thể coi là một tin rất vui đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam bởi ở lượt trận đầu tiên vòng bảng 2 giải đấu trên, các fan đã không được chứng kiến những màn so tài đỉnh cao ở 2 giải đấu trên.

Theo bongdaplus.vn