Fans quốc tế nói gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 2 tháng đăng quang?

Các fans của chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã dành cho Hoa hậu Việt Nam 2020 nhiều lời khen ngợi tích cực.
Chuyên trang sắc đẹp uy tín của 'cường quốc' nhan sắc Philippines Missosology đã đăng tải loạt ảnh mới về Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà 2020 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.
Chuyên trang sắc đẹp uy tín của 'cường quốc' nhan sắc Philippines Missosology đã đăng tải loạt ảnh mới về Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà 2020 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín của "cường quốc" nhan sắc Philippines Missosology đã đăng tải loạt ảnh mới về Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.
Theo đó, Missosology đăng tải loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bộ váy dạ hội màu đỏ rực, khoe đôi chân dài "cực phẩm" 1m1 và thần thái vô cùng kiêu sa, lộng lẫy khi đeo vương miện lấp lánh.
Fans quốc tế nói gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 2 tháng đăng quang? - ảnh 2  
Fans quốc tế nói gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 2 tháng đăng quang? - ảnh 3Các fans của Missosology dành cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiều lời khen ngợi.
Bài viết này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của các fans và thu hút một lượng tương tác khá lớn. Cho đến nay đã đạt hơn 1.000 lượt yêu thích, lớn hơn rất nhiều so với các bài viết khác được đăng tải cùng thời điểm.
Điều đó cho thấy sức hút của người đẹp xứ Thanh trên truyền thông quốc tế "không phải dạng vừa". Ngay từ sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà đã nhận được sự chú ý của cộng đồng fans sắc đẹp thế giới.
Fans quốc tế nói gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 2 tháng đăng quang? - ảnh 4
Ngay từ sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà đã nhận được sự chú ý của cộng đồng fans sắc đẹp thế giới.
Đặc biệt sau khi tổ chức Miss World lên tiếng xác nhận cô sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021, sức ảnh hưởng của đại diện nhan sắc Việt càng nóng hơn bao giờ hết.
Bên dưới bài viết về Hoa hậu Đỗ Thị Hà trên Missosology, rất nhiều fans quốc tế đã để lại lời khen ngợi cho nhan sắc của cô. "Lại thêm một cường quốc sắc đẹp của Đông Nam Á", "Thật là xinh đẹp, gửi tới bạn tình yêu từ đất nước Philippines"...là những lời khen tặng của các fans sắc đẹp dành cho Đỗ Thị Hà trên trang chủ của Missosology.
Fans quốc tế nói gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 2 tháng đăng quang? - ảnh 5
Trước đó, chuyên trang Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng Top 12 người đẹp nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World 2021 và Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã xuất sắc ghi tên mình vào top 10.
Trước đó, chuyên trang Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng Top 12 người đẹp nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World 2021 và Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã xuất sắc ghi tên mình vào top 10 khiến các fans Việt tự hào. Có thể nói đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng với một nàng hậu mới đăng quang được gần 2 tháng như Đỗ Thị Hà.
Tuy chỉ mới đăng quang được gần 2 tháng nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ được sức hút rất lớn của mình với truyền thông. Với những tín hiệu khả quan từ chuyên trang Missoslogy, các fans sắc đẹp Việt đang rất mong chờ sự thể hiện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Miss World 2021 sắp tới.

tin mới

Chiêu trò của Sơn Tùng M-TP

Chiêu trò của Sơn Tùng M-TP

Việc tung chiêu thức gây chú ý trước mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc là công thức truyền thông quen thuộc của nhiều nghệ sĩ, trong đó có cả Sơn Tùng M-TP.