Fox Sport: “Việt Nam là đối trọng duy nhất có thể đánh bại được Thái Lan“

Tờ báo châu Á Fox Sport đánh giá Việt Nam được xếp ngang ngửa với nhà ĐKVĐ Thái Lan ở thời điểm này.

Trong bài viết của mình, Fox Sports đánh giá: "Việt Nam đang nắm lợi thế rất lớn để vào vòng trong. Ở lượt cuối, trong khi Myanmar và Malaysia phải đối đầu thì Việt Nam chỉ phải gặp Campuchia bị đánh giá thấp hơn nhiều.

Tất nhiên, thầy trò ông Park Hang-seo vẫn có thể bị loại nếu thua với cách biệt 4 bàn trước Campuchia, đồng thời ở trận đấu còn lại kết thúc với tỉ số hòa. Tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra, nhất là khi Việt Nam được đá trên sân nhà".

Trang Fox Sport cũng cho rằng, ĐT Việt Nam là đối trọng duy nhất có thể lật đổ được Thái Lan, đội ĐKVĐ và đang có phong độ rất cao tại AFF Cup năm nay.

"Rõ ràng, Thái Lan đang cho thấy họ bỏ cách khá xa so với trình độ của khu vực thế nào. Đội bóng này chỉ dùng đội hình B mà vẫn đóng vai "kẻ hủy diệt" cho đến thời điểm hiện tại.

Và để chỉ ra đội có thể đánh bại Thái Lan thì Việt Nam là ứng cử viên hàng đầu.

HLV Park Hang Seo đang sở hữu đội hình có chiều sâu và những nhân tố nổi bật, như Quang Hải, Xuân Trường và đặc biệt là bộ ba hàng thủ Ngọc Hải, Đình Trọng và Duy Mạnh chưa để thủng lưới bất kỳ bàn thua nào. Đó là chưa kể đến việc những Tiến Dũng, Đức Chinh hay Tiến Linh vẫn còn phải dự bị", Fox Sports nhận xét.

ĐT Việt Nam sẽ trở về Hà Nội hôm nay (21/11) để chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia vào ngày 24/11.