Fubon Life Việt Nam chi trả hơn 300 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Nghệ An

(Baonghean) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho khách hàng là anh V.Đ.M bị tử vong tại Nghệ An với số tiền 302.100.000 đồng.

Tại thời điểm được chi trả, khách hàng đã đóng phí bảo hiểm là 20 triệu đồng cho 1 sản phẩm chính và 2 sản phẩm phụ. Rủi ro đối với gia đình anh V.Đ.M là một bất ngờ không thể lường trước.

Tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Fubon Life Việt Nam, anh đã để lại nguồn tài chính đáng kể cho những người thân trong gia đình, giảm bớt phần nào những xáo trộn trong cuộc sống sau khi rủi ro xảy ra. Đây cũng chính là giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ.

Với ý thức dự phòng những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống, đặc biệt là rủi ro bệnh hiểm nghèo và ung thư, cuối tháng 11 năm 2017, anh V.Đ.M, 51 tuổi, trú tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An tham gia bảo hiểm Phúc Bảo An Trường Thịnh và 2 sản phẩm phụ là Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo, Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật của Fubon Life Việt Nam để hoạch định sẵn sàng kế hoạch tài chính trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư, đảm bảo cho tương lai của gia đình.

Chi trả quyền lợi bảo hiểm tại thành phố Vinh (Nghệ An). Ảnh: P.V

Tháng 4 năm 2019, Anh V.Đ.M không may tử vong vì bệnh ung thư phổi và thực quản. Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng, Fubon Life Việt Nam đã nhanh chóng làm thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người hưởng thụ của khách hàng số tiền là 302.100.000 đồng. Trong đó 190.000.000 đồng là quyền lợi trong trường hợp tử vong của sản phẩm Phúc Bảo An Trường Thịnh, các quyền lợi của sản phẩm Phúc Bảo Bổ trợ Nằm viện và Phẫu thuật bao gồm quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện là 4.600.000 đồng, quyền lợi hỗ trợ chăm sóc y tế tại nhà là 2.300.000 đồng, quyền lợi hỗ trợ chăm sóc đặc biệt là 5.200.000 đồng, các quyền lợi của sản phẩm Phúc bảo Bổ trợ Bệnh hiểm nghèo bao gồm quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau là 50.000.000 đồng, quyền lợi bảo hiểm gia tăng bệnh ung thư là 50.000.000 đồng.  

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, gia đình tôi chỉ nghĩ rằng đó sẽ là một khoản tích lũy cho chúng tôi an tâm lúc tuổi già. Chồng tôi bị bệnh, qua đời rất bất ngờ, là sự mất mát lớn của gia đình. Được sự hỗ trợ tích cực và sự quan tâm thăm hỏi và phục vụ chu đáo của Công ty Bảo hiểm  Nhân thọ Fubon Việt Nam, chúng tôi nhanh chóng nhận được quyền lợi bảo hiểm theo đúng như quyền lợi hợp đồng đã ký. Đây cũng là nguồn động viên, an ủi trong những lúc rối ren, mất mát của gia đình, chúng tôi rất cảm kích” .

Vợ của khách hàng chia sẻ


Ông Rick Chiang - Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam bày tỏ: Với triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, Fubon Life Việt Nam luôn chủ động thực hiện cam kết với khách hàng. Việc giải quyết bồi thường chuyên nghiệp, thông suốt là minh chứng cho quyết tâm phát triển bền vững tại Việt Nam và xây dựng niềm tin của người dân.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon - Công ty mẹ của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực  tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 196,5 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 31.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn mười triệu khách hàng trên toàn cầu.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 10 và 11 tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Người phát ngôn: Rick Chiang - Tổng Giám Đốc                                  

Người liên hệ: Phạm Thị Huyền - Phòng Quảng cáo và Quan hệ Công chúng     

Tel: 024-62827888 #16246    

Về thông tin sản phẩm, xin liên hệ với chúng tôi theo:

Đường dây nóng: 024-62827887 - Website:  http://www.fubonlife.com.vn

 

Tin liên quan

Fubon Life Việt Nam: Bảo hiểm bằng trách nhiệm và lòng nhân ái

Fubon Life Việt Nam: Bảo hiểm bằng trách nhiệm và lòng nhân ái

(Baonghean) - Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, ngay từ khi mới tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam vào năm 2010, Fubon Life Việt Nam luôn cam kết bảo vệ an ninh tài chính gia đình Việt Nam và trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm tại cộng đồng. Những năm qua, Fubon Life Việt Nam không chỉ đạt kết quả kinh doanh tăng trưởng vượt bậc, mà còn tiếp tục khẳng định là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong trong các hoạt động xã hội tại Việt Nam.

Các tin khác