Gã trai yêu bé gái 14 tuổi qua facebook, rủ vào nhà nghỉ sau lần gặp đầu tiên

(Baonghean.vn)- Sau khi kết bạn qua facebook, Cường và cháu N (14 tuổi) nảy sinh tình cảm yêu đương. Ở lần gặp đầu tiên, Cường rủ bé gái vào nhà nghỉ làm trò người lớn.

Ngày 23/11, TAND huyện Tân Kỳ xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với  bị cáo Nguyễn Văn Cường (SN 1997),  ngụ tại xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ về tội giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Cường và cháu H.T.N (SN 02/2/2003), ngụ tại xã Kỳ Tân (Tân Kỳ) kết bạn qua mạng xã hội facebook. Hai người có nảy sinh tình cảm yêu đương nhau.

Nguyễn Văn Cường tại phiên tòa. Ảnh: Phương Hảo
Nguyễn Văn Cường tại phiên tòa. Ảnh: Phương Hảo

Ngày 30/8/2017, Cường lên xe khách từ Hà Nội về nhà và gọi điện thoại cho cháu N và bạn Đạt ra bến xe huyện Tân Kỳ đón Cường.  

Đến 00 giờ ngày 31/8/2017, Cường về đến bến xe Tân Kỳ thì thấy Đạt và cháu N. đang chờ nên Cường xuống xe nói với Đạt và cháu N: “Muộn rồi, giờ thuê nhà nghỉ ngủ, sáng mai về nhà” thì cả 2 đồng ý.

Cháu N điều khiển xe đạp điện chở Cường và Đạt đi đến nhà nghỉ Thùy Giang ở khối 3 Thị trấn Tân Kỳ. Cường xuất trình chứng minh thư nhân dân để thuê phòng nghỉ cho cả ba người.

Khi vào phòng, cháu N ngồi ở giường còn Cường và Đạt ngồi hút thuốc. Một lúc sau, Đạt bị nôn mửa rồi ngồi ngủ trên ghế. Cường ngồi với cháu N ở giường và nảy sinh ý định muốn quan hệ với cháu N. Sau đó Cường tắt đèn điện rồi thực hiện hành vi giao cấu với cháu N hai lần.

Thực hiện hành vi giao cấu xong N nằm xuống ngủ, còn Cường dậy ngồi hút thuốc. Đạt cũng tỉnh dậy cả ba người nằm ngủ chung một giường ngủ cho đến sáng.

Đến 07 giờ cùng ngày, Cường trả phòng nghỉ đưa N về nhà Cường chơi một lúc rồi cả hai đi vào quán game chơi điện tử. Đến 10 giờ cùng ngày, mẹ  N đến tìm và đón N về.

Lúc về nhà, N đã kể lại sự việc quan hệ tình dục với Cường cho bố nghe. Ngày 01/9/2017 anh H.N.Th có đơn trình báo sự việc đến Công an huyện Tân Kỳ. Cùng ngày Nguyễn Văn Cường đã nhận thức được hành vi của mình là vi phạm pháp luật nên đã đến Công an huyện Tân Kỳ đầu thú.

Tại phiên tòa bị cáo đã khai nhận hành vi phạm tội của mình như nội dung đã nêu. Bị cáo rất ân hận hành vi phạm tội của mình xin Hội đồng xét xử xem xét cho bị cáo được hưởng hình phạt nhẹ nhất.

Kết thúc phiên tòa, Nguyễn Văn Cường bị HĐXX tuyên phạt 3 năm tù.

Phương Hảo

Tin mới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao hoa chúc mừng các đồng chí bàn giao nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao chức trách, nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt

(Baonghean.vn) - Ngày 31/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.
[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai kịp thời, đồng bộ các cơ chế, chính sách nhằm chủ động nắm bắt các vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu phát triển số lượng và chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới. 
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.