'Gái 4 con' Jennifer Phạm khoe đường cong ngưỡng mộ

tienphong.vn 12/07/2020 15:03

Nhiều người ngỡ ngàng khi Jennifer Phạm vẫn sở hữu thân hình vô cùng sexy, bụng phẳng eo thon dù đã sinh con lần thứ 4.

Jennifer Phạm khoe đường cong đẹp ngưỡng mộ dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 1

Sau khi sinh con thứ 4 chưa lâu, Jennifer Phạm tự tin khoe ảnh bikini. Nhiều người không tin bởi người đẹp sinh năm 1985 vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Jennifer Phạm khoe đường cong đẹp ngưỡng mộ dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 2Jennifer Phạm đùa vui, chồng cô “đặt hàng” sinh con thứ 5 nhưng cô còn xem thái độ của chồng rồi mới quyết định. Bên cạnh đó, nàng hậu cần thời gian để hồi phục sức khỏe cũng như vóc dáng.

Jennifer Phạm khoe đường cong đẹp ngưỡng mộ dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 3Jennifer Phạm sinh con thứ tư vào giữa tháng 1/2020. Cô từng chia sẻ trước tình yêu của chồng - doanh nhân Đức Hải, cô không ngại sinh nhiều con.

Jennifer Phạm khoe đường cong đẹp ngưỡng mộ dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 4Jennifer Phạm sinh năm 1985 và đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút, Jennifer Phạm nhanh chóng có chỗ đứng trong showbiz Việt khi thử sức với vai trò diễn viên, MC.

Jennifer Phạm khoe đường cong đẹp ngưỡng mộ dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 5Trước khi nên duyên cùng doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm đã từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có một người con chung là Bảo Nam.

Jennifer Phạm khoe đường cong đẹp ngưỡng mộ dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 6Jennifer Phạm sinh 3 con liên tục trong vòng 8 năm kể từ khi tái hôn năm 2012. Jennifer Phạm cho biết, gia đình vẫn là điều ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống nên cô luôn sắp xếp công việc để có thể hoàn thành tốt vai trò của một người vợ, người mẹ. Hoa hậu rất đắt show event, MC nhưng cô luôn chọn lọc kỹ lưỡng những chương trình phù hợp với mình.

Jennifer Phạm khoe đường cong đẹp ngưỡng mộ dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 7Trong bài phỏng vấn mới đây, Jennifer Phạm tiết lộ, cô và mẹ chồng doanh nhân có mối quan hệ khá tốt đẹp. Thậm chí, mẹ chồng cô bay từ TP. HCM ra Hà Nội để chăm sóc Jennifer Phạm 1 tháng ở cữ khi sinh con thứ 4.

Jennifer Phạm khoe đường cong đẹp ngưỡng mộ dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 8Nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của Jennifer Phạm mới đây, mẹ chồng cô có mặt để cùng chung vui.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
'Gái 4 con' Jennifer Phạm khoe đường cong ngưỡng mộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO