Gần 150 mẫu xe hội tụ tại triển lãm ô tô Việt Nam

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 sẽ có sự xuất hiện của gần 150 mẫu xe, lập kỷ lục về số lượng xe trưng bày. Các mẫu xe này đến từ 18 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với tổng giá trị ước tính hơn 250 tỷ đồng.
 
Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 (Vietnam Motor Show 2015) vừa cho biết, triển lãm chuyên ngành ô tô lớn nhất trong năm này sẽ diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 1/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh và mở cửa đón khách tham quan từ 09:00 - 18:00 các ngày từ 29/10.
Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 có lượng xe trưng bày lập kỷ lục
 
Theo ban tổ chức, Chevrolet, Lexus, và Mercedes-Benz cùng giới thiệu các mẫu xe hoàn toàn mới, đặc biệt tập trung vào dòng SUV với thiết kế và công nghệ vượt trội cùng hệ thống giải trí đa phương tiện độc đáo. Trong khi đó, Mitsubishi, Ford và Toyota, ba thương hiệu quen thuộc đồng loạt ra mắt các sản phẩm chất lượng thích hợp chú trọng tích hợp công nghệ thân thiện với môi trường.
Về phần mình, Nissan, Infiniti và Honda đem tới triển lãm lần này nhiều mẫu sản phẩm trang nhã và cao cấp, với sự nâng cấp về những tiện ích vượt trội tiên tiến. Còn Suzuki, Hyundai, Kia, Mazda và Peugeot phát huy những thế mạnh của doanh nghiệp nội địa khi trưng bày nhiều các mẫu xe phù hợp với thị hiếu và kinh tế chung của người Việt.
Họp báo về triển lãm diễn ra sáng 30/9 tại TP. Hồ Chí Minh
 
Cũng như những năm trước, triển lãm không chỉ có các mẫu xe du lịch mà còn có xe tải, với các thương hiệu xe Hyundai, Hino, và FUSO với những sản phẩm mà theo ban tổ chức, đã “tích hợp những đột phá mới về công nghệ giúp tăng tuổi thọ động cơ, giúp ổn định vận hành, tiết kiệm mức tiêu thụ nhiên liệu đồng thời thân thiện với môi trường”.
 
Theo VnMedia